ข่าวจับ2หนุ่มอิหร่าน ตระเวนขอ แลกเงิน ก่อนเหยื่อเผลอเฉิดเงินกว่าครึ่งหมื่นหนี - kachon.com

จับ2หนุ่มอิหร่าน ตระเวนขอ แลกเงิน ก่อนเหยื่อเผลอเฉิดเงินกว่าครึ่งหมื่นหนี
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

วันที่ 23 มิ.ย.2565 พ.ต.อ.รณกร ประคองศรี ผกก.สภ.อัมพวา เปิดเผยว่า ได้ประสานงานกับเจ้าหน้าที่ กก.สส.บก.ตม.3 และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตม.จว.จันทบุรี ร่วมกันจับกุมตัวชายอายุ 32 ปี สัญชาติอิหร่าน ซึ่งเป็นบุคคลตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสงคราม ที่จ.49/2565 ลงวันที่ 21 มิ.ย.2565 และชายอายุ 24 ปี สัญชาติอิหร่าน ตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสงคราม ที่จ.48/2565 ลงวันที่ 21 มิ.ย.2565

ตำรวจบุกรวบ 2 หนุ่มชาวอิหร่าน ตระเวนทำทีขอ แลกเงิน ก่อนเหยื่อเผลอเฉิดเงินหนี ล่าสุดพบก่อเหตุในพื้นที่ อ.อัมพวา

ตำรวจบุกรวบ 2 หนุ่มชาวอิหร่าน ตระเวนทำทีขอ แลกเงิน ก่อนเหยื่อเผลอเฉิดเงินหนี ล่าสุดพบก่อเหตุในพื้นที่ อ.อัมพวา

โดยกล่าวหาว่า “ร่วมกันลักทรัพย์ โดยร่วมกระทำความผิดด้วยกันตั้งแต่สองคนขึ้นไป โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำความผิด หรือการพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นการจับกุม” สามารถจับกุมตัวได้ใกล้ สภ.ท่าใหม่ อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

สำหรับผู้ต้องหา 2 รายนี้ ได้ก่อเหตุเมื่อวันที่ 13 มิ.ย.ที่ผ่านมา ลักทรัพย์ บริเวณร้านค้าแห่งหนึ่ง ในต.ท่าคา อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม จาก นายประพันธ์ (ของสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี โดยผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ทำทีมาขอแลกเงินที่ร้านค้าของนายประพันธ์ โดยนำธนบัตรรัฐบาลไทย ฉบับละ 500 บาท 2 ใบมาแลก

ก่อนที่นายประพันธ์จะส่งเงินให้ 1,000 บาท และผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ก็ได้ทำการพูดคุยและอาศัยโอกาสช่องว่างหยิบเงินจากนายประพันธ์ไปจำนวน 6,000 บาท ก่อนที่นายประพันธ์จะเข้าแจ้งความ และติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358483

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊กเพื่ออ่านรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358440

 

วัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี สุดยอดวัตถุมงคลเพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในพระอาราม วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358410

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

สแกน QR Code เพื่อการเที่ยวชมความจริงของวัดอรุณราชวรารามแบบจำลองความจริงทั้งพระบถ
QR Code เพื่อการสำรวจความงามของวัดอรุณทั้งพระอาราม.
QR 碼以探索黎明寺的美麗。整個修道院。