ข่าวคอมมานโด จับสาวแสบ เปิดเพจ ตุ๋นขายมือถือ กวาด 4 ล้าน หาเงินซื้อยาเสพกับสามี - kachon.com

คอมมานโด จับสาวแสบ เปิดเพจ ตุ๋นขายมือถือ กวาด 4 ล้าน หาเงินซื้อยาเสพกับสามี
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. 2565 พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปพ. สั่งการให้ พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผกก.วิเคราะห์ข่าวฯบก.ปพ. พ.ต.ท.ปฐมพงศ์ ทองจำรูญ สว.กก.วิเคราะห์ข่าวฯ บก.ปพ. นำกำลังจับกุม น.ส.ณัฐมนต์ หรือโบว์ หรือเฟิร์น อายุ 29 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดนครสวรรค์ ที่ จ.133/2565 ลงวันที่ 31 พ.ค.65 ข้อหา “ฉ้อโกงประชาชน และนำข้อมูลเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ” และหมายจับคดีลักษณะเดียวกันรวม 3 หมายจับ

ทั้งนี้ทราบว่า เมื่อปี 63 น.ส.ณัฐมนต์ ผู้ต้องหาได้เปิดเพจเฟซบุ๊ก ชื่อว่า “IPhone มือสอง1/2สด-ผ่อน” โพสต์ขายโทรศัพท์มือถือราคาถูกกว่าท้องตลาด นอกจากนี้ยังอ้างด้วยว่า มีร้านอยู่ที่เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 2 เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ ทำให้มีผู้เสียหายหลายรายหลงเชื่อโอนเงินให้แต่ไม่ได้รับสินค้า ผู้ต้องหาก็ปิดเพจหลบหนี ก่อนไปเปิดเพจใหม่หลอกขายโทรศัพท์ไปเรื่อยๆ แต่เพราะย้ายที่อยู่ตลอดเวลา จนทำให้ไม่ถูกจับกุม พบผู้เสียหายประมาณ 300 คน ความเสียหายรวม 4 ล้านกว่าบาท ต่างทยอยเข้าแจ้งความ จนศาลออกหมายจับไว้

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า ผู้ต้องหาหลบหนีมาอยู่กับนายวรพรต (สงวนนามสกุล) สามีที่บ้านเช่าแห่งหนึ่งใน อ.เมืองราชบุรี จึงเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว จากการตรวจค้น นายวรพรต พบว่ามีเครื่องกระสุนปืนลูกซองไว้ในความครอบครองโดยผิดกฎหมาย จึงจับกุมตัวไว้เช่นกัน

สอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้เปิดเพจหลอกขายโทรศัพท์มือถือตั้งแต่ปี 62 จนถึงปัจจุบัน เงินที่ได้นำไปซื้อยาบ้ามาเสพกับสามีและใช้จ่ายส่วนตัวจนหมดแล้ว จึงนำตัว น.ส.ณัฐมนต์ ส่ง สภ.ชุมตาบง จ.นครสวรรค์ ส่วนนายวรพรต นำส่ง สภ.เมืองราชบุรี ดำเนินคดีต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358483

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊กเพื่ออ่านรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358440

 

วัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี สุดยอดวัตถุมงคลเพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในพระอาราม วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358410

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

สแกน QR Code เพื่อการเที่ยวชมความจริงของวัดอรุณราชวรารามแบบจำลองความจริงทั้งพระบถ
QR Code เพื่อการสำรวจความงามของวัดอรุณทั้งพระอาราม.
QR 碼以探索黎明寺的美麗。整個修道院。