ข่าวผัวผลักเมีย ตกบันไดดับ เหตุอยากกินลาบ แต่ฝ่ายหญิง ไม่ยอมไปซื้อให้ - kachon.com

ผัวผลักเมีย ตกบันไดดับ เหตุอยากกินลาบ แต่ฝ่ายหญิง ไม่ยอมไปซื้อให้
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อวันที่ 8 พ.ค. 2565 พ.ต.ท.นิคม จุลศรี สว.(สอบสวน)สภ.พญาเม็งราย จ.เชียงราย รับแจ้งเหตุผัวทำร้ายเมียได้รับบาดเจ็บ ที่บ้านหลังหนึ่งพื้นที่ ม.10 ต.แม่ต๋ำ อ.พญาเม็งราย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.เทคนิค จันสี ผกก.สภ.พญาเม็งราย

ที่เกิดเหตุที่เป็นบ้านชั้นเดียว ยกพื้นใต้ถุนสูงประมาณ 2 เมตร มีชาวบ้านมุงดูเป็นจำนวนมาก บริเวณพื้นหญ้าใกล้บันไดทางขึ้นลงพบรอยเลือด ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือนางพรรณี ไชวุฒิ อายุ 56 ปี ศีรษะแตก ถูกนำตัวส่งรพ.พญาเม็งราย ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายศุกร์ ไชวุฒิ อายุ 56 ปี สามีที่อยู่ในอาการมึนเมา ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่

จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน ก่อนเกิดเหตุนายศุกร์ กลับมาจากทำงาน ได้มีปากเสียงทะเลาะกับนางพรรณี เพราะนายศุกร์ บอกให้นางพรรณี ไปซื้อเนื้อมาทำลาบ แต่นางพรรณ ไปยอมเพราะทำกับข้าวเตรียมไว้แล้ว ทั้งคู่ทะเลาะกันที่ใกล้กับบันไดปูนทางขึ้นลงบ้าน ก่อนที่นายศุกร์ จะพลั้งมือผลักนางพรรณี ตกบันไดหัวกระแทกพื้นเสียชีวิต

นางผัด วงศ์ใหญ่ อายุ 59 ปี กล่าวว่า นายศุกร์ และนางพรรณี อาศัยอยู่ด้วยกัน 2 คน ส่วนลูกสาว 3 คน แยกย้ายไปทำงานต่างถิ่นกันหมด ตนกลับมาถึงบ้านช่วงหัวค่ำก็ได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกัน ซึ่งปกติทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อย แต่ไม่ถึงขั้นลงไม้ลงมือ แต่คืนที่ผ่านมาทะเลาะกันรุนแรง ตนจึงมาดูว่าทะเลาะเรื่องอะไรกัน พอไปถึงก็พบนางพรรณี นอนหงายหมดสติอยู่ที่พื้นแล้ว

ด้านญาติจองนางพรรณี เปิดเผยว่า นางพรรณี เป็นคนทำมาหากิน เป็นคนหารายได้เข้าครอบครัว ส่วนนายศุกร์ ไม่ค่อยทำงาน และยังมีข้อสงสัยในสาเหตุการเสียชีวิตที่มีความผิดปกติหลายอย่าง ทั้งบาดแผลที่ศีรษะที่สงสัยว่าอาจเกิดขึ้นก่อนตกจากบันได และตัวนายศุกร์ เองก็ตรวจพบว่ามีสารเสพติด ในร่างกาย แต่จะรอผลการชันสูตรศพออกมาก่อน เมื่อมีความชัดเจนแล้วจะแจ้งความเพิ่มเติม

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358483

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊กเพื่ออ่านรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358440

 

วัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี สุดยอดวัตถุมงคลเพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในพระอาราม วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358410

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

สแกน QR Code เพื่อการเที่ยวชมความจริงของวัดอรุณราชวรารามแบบจำลองความจริงทั้งพระบถ
QR Code เพื่อการสำรวจความงามของวัดอรุณทั้งพระอาราม.
QR 碼以探索黎明寺的美麗。整個修道院。