ข่าวสาวน้อยกรี๊ดลั่น! งูยักษ์บุก เขมือบ 'โฮจุน' แมวสุดรัก คาครัว เปิดโพสต์สะเทือนใจ - kachon.com

สาวน้อยกรี๊ดลั่น! งูยักษ์บุก เขมือบ 'โฮจุน' แมวสุดรัก คาครัว เปิดโพสต์สะเทือนใจ
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

สาวน้อยร้องไห้หนัก หลัง งูเหลือมตัวใหญ่ บุกเข้าตัวบ้าน มากิน แมวสุดที่รัก สาวน้อยเดินมาเจอ ถึงกับช็อก เพราะแมวถูก งาบกลางดึก คาห้องครัว

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2564 โซเชียลมีเดียแห่แชร์ภาพจากโพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งระบุว่า ลูกสาวของตน ชื่อว่า น้องกราเซีย มีแมวที่ชื่อว่า ‘โฮจุน’ ถูกงูเหลือมกินกลางดึก แต่ที่น่าตกใจ เนื่องจาก งูเหลือมตัวดังกล่าว ได้บุกเข้ามาอยู่ในบ้าน บริเวณห้องครัวหลังบ้าน

โดยในโพสต์มีการระบุข้อความ ดังนี้ “สะเทือนใจมาก เมื่อตอน3ทุ่มกว่าๆ ลูกสาวเดินออกไปหาแมวหลังบ้าน หาแมวไม่เจอ ลูกเลยกวาดตามองไปรอบๆ เจองูตัวใหญ่อยู่หลังบ้าน เดินร้องกรี๊ด ออกมาว่า “งูๆๆๆ” “มะม้างู งู โฮจุน ล่ะ หาโฮจุน ไม่เจอ โฮจุน” จากนั้นก็กรีดร้องไม่หยุด พักใหญ่ แม่ทำได้แค่นั่งกอดลูก เพราะโฮจุนอยู่ในท้องมันแล้ว หัวใจแม่นี่จะสลาย ทั้งตกใจ สงสารลูก สงสารแมว เสียใจสุดๆ พูดไม่ออก เจ็บใจมาก RIP โฮจุน สุดหล่อ แม่จะรักและคิดถึงหนูตลอดไปนะครับ ขอบคุณ หน่วยบรรเทาสาธารณภัยหลักหก ด้วยนะคะ ที่มาช่วยจับงูให้ค่ะ”

 

ต่อมา เจ้าของเฟซบุ๊ก ได้โพสต์ว่า เสื้อแมวที่ญาติเพิ่งสั่งมาให้ แมว ‘โฮจุน’ นั้น เพิ่งมาส่งถึงพอดี ในเวลาเช้าวันนี้ ทำให้ครอบครัวรู้สึกสะเทือนใจอย่างมาก โดยในโพสต์ ระบุข้อความว่า “ชุดเพิ่งมาส่งเมื่อเช้านี้ คุณแม่สามี สั่งมาให้น้องโฮจุนใส่ ลูกสาวนั่งมองชุดแมว นั่งดูรูปน้องโฮจุน แล้วร้องไห้คิดถึงน้อง”

ในเวลาเดียวกัน มีผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่ง ที่เลี้ยงแมวพันธุ์อเมริกันช็อตแฮร์ผสมสก็อตติชโฟลด์ ที่ตั้งท้องใกล้คลอด จึงตั้งใจว่าจะมอบแมวให้กับน้องกราเซีย โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

โดยเจ้าของเฟซบุ๊ก ได้บันทึกหน้าจอ พร้อมกับระบุข้อความว่า “โพสนี้ น้องกราเซียและครอบครัว ขอขอบคุณ “คุณภูริทัต” มากๆจากใจเลยค่ะ ที่ติดต่อเข้ามา ให้กำลังใจน้องกราเซีย และจะให้น้องแมวน่ารักๆกับน้องกราเซียโดยไม่มีค่าใช้จ่าย แถมอยากจะมาส่งให้อีก น้ำใจยิ่งใหญ่มากๆจริงๆค่ะ น้องกราเซียเห็นร้องไห้ซึ้งใจมากๆค่ะ ขอบพระคุณมากๆค่ะ และขอขอบคุณทุกๆคอมเม้นที่ให้กำลังใจน้องกราเซีย ไปจนถึงคนที่ช่วยดันคอมเม้นของคุณภูริทัตด้วยนะคะ ขอบคุณกระแสกำลังใจที่เข้ามาอย่างไม่หยุดหย่อนค่ะ ขอบคุณจริงๆค่ะ”

 

ขอขอบคุณข้อมูลจากข่าวทางอ้อมออนไลน์

.......

เที่ยวชมความงามสดงดงามของวัดอรุณราชวรารามแบบจำลองจริงทั้งพระอารามคคค

ปั๊ม QR Code เพื่อการเที่ยวชมความงามงดงามของวัดอรุณราชวรารามแบบจำลองความจริงทั้งพระอาราม
สแกน QR Code เพื่อสำรวจความงามของวัดอรุณ ทั้งพระอาราม.
QR 碼以探索黎明寺的美麗。整個修道院。

เที่ยวชมความงามสดงดงามของวัดอรุณราชวรารามแบบจำลองจริงทั้งพระอารามคคค

ไลน์กะฉ่อนดอทคอมแว่นวัดอรุณรายงาน

เที่ยวชมความงามสดงดงามของวัดอรุณราชวรารามแบบจำลองจริงทั้งพระอารามคคค

.......

บารมีพระเจ้าตากชาววัดอรุณรุ่นกรุงธนบุรีช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากรถต่างประเทศ
https://sacred.kachon.com/353935

.......

สถาบันปาฏิหาริย์แห่งสมเด็จพระราชาคณะมหาราชชาววัดอรุณ (คคก)
https://sacred.kachon.com/353522

.....

ร้านบูชาบูชามงคล by กะฉ่อนดอทคอม (คคก)
https://shop.kachon.com

 

ชมภาพทั้งหมดคค
ชมคลิปทั้งหมดคคค

ชมภาพทั้งหมดคค
ชมคลิปทั้งหมดคคค

ชมภาพทั้งหมดคค
ชมคลิปทั้งหมดคคค

ชมภาพทั้งหมดคค
ชมคลิปทั้งหมดคคค

ชมภาพทั้งหมดคค
ชมคลิปทั้งหมดคคค