ข่าวส.ส.พลังประชารัฐ แจง ดูภาพโป๊เบิ้มๆในสภา อ้าง น้องไม่มีเงินกินข้าว - kachon.com

ส.ส.พลังประชารัฐ แจง ดูภาพโป๊เบิ้มๆในสภา อ้าง น้องไม่มีเงินกินข้าว
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

ส.ส.พลังประชารัฐ แจง ดูภาพโป๊ในสภา อ้าง น้องไม่มีเงินกินข้าว โวยถูกกลั่นแกล้ง ทำชีวิตผู้แทนฯพัง ลงมั่วกันไปหมด เอาแต่ประณามผม

วันนี้ (17 ก.ย.) ที่รัฐสภา นายรณเทพ อนุวัฒน์ ส.ส.ชลบุรี พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ชี้แจงกรณีมีการเผยแพร่ภาพเปิดดูภาพโป๊กลางห้องประชุมสภา เมื่อคืนวันที่ 17 ก.ย. ระหว่างการพิจารณาร่างพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ว่า ตอนนี้เสียหายอย่างมาก และส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงาน ทุกคนเชื่อไปแล้วว่าตนเปิดดูภาพโป๊กลางห้องประชุมสภาจึงรู้สึกเครียด ทั้งที่ความจริงไม่ได้เป็นเช่นนั้น

นายรณเทพ กล่าวว่า ความจริงขณะนั่งประชุม มีข้อความส่งเข้ามาขอความช่วยเหลือ ซึ่งไม่สามารถรู้ได้เลยว่าส่งภาพโป๊เข้ามา เมื่อกดเข้าไปดู จึงรู้ว่าเป็นภาพอะไร จากนั้นก็ส่งข้อความขอความช่วยเหลือและเรียกรับเงิน โดยบุคคลที่ส่งข้อความมา อ้างว่าไม่มีเงินกินข้าว

จึงเห็นท่าไม่ดีเลยลบข้อความทิ้งทั้งหมด ไม่มีใครรู้ความจริงเรื่องนี้ ตนถูกมองในภาพที่เสียหายไปแล้ว ทำให้ชีวิตตอนนี้พังทั้งหมด ถ้าชี้แจงความจริงแบบนี้ คงไม่มีใครฟัง คนเชื่อภาพที่ออกไปหมดแล้ว ทั้งนี้ ยอมรับว่าที่ผ่านมามีศัตรูทางการเมืองมาก ภาพที่เผยแพร่ออกไปนั้น ตนถูกกลั่นแกล้ง

“พวกคุณลงมั่วกันไปหมด ศัตรูจ้องทำลายผมอยู่ สิ่งที่ผมโดนตอนนี้ มีแต่คนถาโถมประณามผม เคยให้ความเป็นธรรมกับผมหรือไม่ ข่าวจะลงยังไงก็ได้ คนที่ไม่ใช่ผม ไม่เข้าใจหรอก ชี้แจงไปก็เข้าเนื้ออย่างเดียว ถ้าพูดไป สื่อก็ไม่เชื่อ

ผมจะไปแก้ตัวกับคนทั้งประเทศได้ยังไง ผมทำดีมาตลอดชีวิต ผมอยู่การเมืองมานาน ไม่เคยทำความเสียหาย อะไรที่ช่วยได้ก็ช่วย แต่พอมาวันนี้ เห็นภาพนี้ ก็เอาแต่ประณามผม แปลว่าไม่มีความเป็นธรรมให้ผม” นายรณเทพ กล่าว

เมื่อถามว่าขณะนี้มีผู้ใหญ่ในพรรคติดต่อมาคุยเรื่องนี้หรือไม่ นายรณเทพ กล่าวว่า ใครจะพูดกับตน ขณะนี้ชีวิตทางการเมือง ถือว่าพังแล้ว การที่มีข้อความส่งว่าไม่มีข้าวกิน ถ้าตนไม่ช่วยเหลือคนที่เดือดร้อน ปัญหาก็กลับมาที่ตนอีก ย้ำว่าแต่เมื่อตนเห็นท่าไม่ดี จึงลบข้อความออก

เมื่อถามว่าสงสัย เพื่อน ส.ส.คนใดหรือไม่ เพราะมุมภาพที่ถ่ายคล้ายกับบุคคลที่ยังอยู่ในห้องประชุมสภาด้วย นายรณเทพ กล่าวว่า ไม่สามารถคาดเดาได้ว่าเป็นใครจุดนี้เป็นจุดเดียวที่จะทำลายภาพลักษณ์ทางการเมืองของตนได้ ไม่อยากพูดว่าเกิดอะไรขึ้น ตอนนี้ รู้แค่ชีวิตตนพังไปแล้ว

 

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก หนังสือพิมพ์ข่าวสดออนไลน์

.......

.......

บารมีเหรียญพระเจ้าตากชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำ
https://sacred.kachon.com/353935

.......

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ(คลิ๊ก)
https://sacred.kachon.com/353522

.....

ร้านเช่าบูชาวัตถุมงคล by กะฉ่อนดอทคอม(คลิ๊ก)
https://shop.kachon.com 

.....

แผนที่การเดินทาง ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ
https://maps.app.goo.gl/bkTe1MN4d8v8hicW8
.....
https://lin.ee/C9eHtP8

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก