ข่าวหนุ่มทุ่มให้บริษัทโดนหักหลังจนตกงาน วัย66ดิ้นสู้ ปลอมอายุหางานถูกจับได้ สุดท้ายสลดลูกเมียโฮ - kachon.com

หนุ่มทุ่มให้บริษัทโดนหักหลังจนตกงาน วัย66ดิ้นสู้ ปลอมอายุหางานถูกจับได้ สุดท้ายสลดลูกเมียโฮ
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

หนุ่มทุ่มให้บริษัทโดนหักหลังจนตกงาน วัย66ดิ้นสู้ ปลอมอายุหางานถูกจับได้ สุดท้ายสลดลูกเมียโฮ

วันที่ 1 ส.ค. ร.ต.ท.พงศ์ปณต วันที รองสว.(สอบสวน) สน.ตลิ่งชัน รับแจ้งเหตุชายจุดเตารมควันภายในรถอาการสาหัสที่ปั๊มน้ำมันปตท. ถนนกาญจนาภิเษกฝั่งขาเข้า แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุหน้ามินิมาร์ท ใกล้กับร้านกาแฟพบรถเก๋งนิสสัน ซันนี่ นีโอ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ศอ 2606 กรุงเทพฯ จอดสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์ทิ้งไว้ เมื่อเปิดประตูด้านคนขับพบกลุ่มควันจำนวนมากพวยพุ่งออกมา ที่เบาะคนขับพบนายพล (นามสมมติ) อายุ 66 ปี สภาพปรับเบาะเอนนอนหมดสติ หายใจรวยริน เจ้าหน้าที่ทำการปั๊มหัวใจเป็นเวลากว่า 30 นาที แต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ตรวจสอบที่เบาะหลังพบขวดสุราขาว 40 ดีกรีอีก 1 ขวด ที่คอนโซลหน้ารถพบจดหมายลาที่พิมพ์มาเป็นอย่างดี 1 ฉบับมีใจความคร่าวๆว่า ทำงานเป็นพนักงานบริษัททำให้บริษัทเจริญรุ่งเรืองมามาก แต่ก็ถูกคนใกล้ตัวกลั่นแกล้ง หักหลังให้ออกจากงาน ตกงานมา5-6 ปีแล้ว เป็นภาระให้เมียกับลูกต้องดูแลสร้างหนี้สินไว้มาก หาเงินได้เท่าใดก็ไม่พอใช้หนี้ ไปสมัครงานที่ไหนก็ไม่มีใครรับ เพราะอายุมากและยังมีคดีความติดตัวเพราะปลอมอายุไปสมัครงาน เครียดหนักทุกวันและที่ก่อเหตุในครั้งนี้เพื่อเป็นการลดภาระให้กับครอบครัว โดยที่คนในครอบครัวไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

ขณะที่นางนา (นามสมมติ) อายุ 53 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ให้การว่า สามีออกจากบ้านย่านบางกรวย จ.นนทบุรีมา ตั้งแต่ตี2 ไม่ได้บอกว่าจะไปไหนตนกับลูกชายพยายามโทรศัพท์ติดต่อแต่ก็มาสามารถติดต่อได้ จึงติดตามจากสัญญาณจีพีเอสจนทราบว่าสามีขับรถมาจอดในปั๊มปตท.นี้ช่วงประมาณ 05.00 น.จึงชวนลูกชายขับรถออกตามหา

กระทั่งมาพบรถจอดอยู่หน้ามินิมาร์ท จึงเปิดประตูรถพบกลุ่มควันคลุ้งทั่วรถ สามีหมดสติจึงร้องเรียกให้ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เครียงช่วยกันนำร่างของสามีออกจากรถและหน่วยกู้ชีพก็มาช่วยปั๊มหัวใจ แต่ก็สายไปเสียแล้วส่วนสาเหตุคาดมาจากสามีตกเป็นผู้ต้องหาคดีปลอมแปลงเอกสารเกี่ยวกับการปลอมอายุเพื่อไปสมัครงาน แล้วถูกจับได้เป็นคดีความอยู่ที่สภ.บางพลี

และช่วงเช้านี้พนักงานสอบสวนนัดให้สามีไปพบเพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมคาดว่าสามีคงเครียด
เพราะบ่นให้ฟังเกี่ยวกับเรื่องตกงานและหนี้สินและเป็นคดีอยู่บ่อยครั้งเบื้องต้นได้มอบศพให้กับเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลศิริราชเพื่อผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก หนังสือพิมพ์ข่าวสดออนไลน์

.......

.......

บารมีเหรียญพระเจ้าตากชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำ
https://sacred.kachon.com/353935

.......

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ(คลิ๊ก)
https://sacred.kachon.com/353522

.....

ร้านเช่าบูชาวัตถุมงคล by กะฉ่อนดอทคอม(คลิ๊ก)
https://shop.kachon.com 

.....

แผนที่การเดินทาง ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ
https://maps.app.goo.gl/bkTe1MN4d8v8hicW8
.....
https://lin.ee/C9eHtP8

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก