ข่าวไร้ปาฏิหาริย์! พบแล้วหนูน้อย6ขวบ สลดร่างเหลือครึ่งท่อน ช่วงเอวหายไป - kachon.com

ไร้ปาฏิหาริย์! พบแล้วหนูน้อย6ขวบ สลดร่างเหลือครึ่งท่อน ช่วงเอวหายไป
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

หายตัว3วันเจอแล้วน้องกานต์เป็นศพร่างเหลือครึ่งท่อนพบเสื้อแดงกางเกงขาสั้นตกอยู่ - เวลา 09.00 น. วันที่ 6 ก.ค.63 ผู้สื่อข่าวติดตามความคืบหน้า กรณี น้องกานต์ หนูน้อยวัย 6 ขวบ ที่หายออกจากบ้าน ม.2 บ้านโป่งแรด ต.พลับพลา อ.เมือง จันทบุรี นานร่วม 3 วัน ล่าสุดได้รับแจ้งว่า พบ น้องกานต์ แล้ว แต่น่าเศร้า เมื่อพบว่า น้องได้เสียชีวิต ในสภาพศพเหลือเพียงครึ่งท่อน

โดยจุดที่พบศพ น้องกานต์ อยู่บริเวณกลาวสวนยางพาราของนายเกรียงวุฒิ วรรณทอง อายุ 47 ปี ห่างจากบ้าน น้องกานต์ ประมาณ 200 เมตร ในที่เกิดเหตุพบร่างของ น้องกานต์ อยูในสภาพ เหลือเพียงท่อนบนครึ่งตัว ส่วนท่อนล่างช่วงเอว ท่อนขาหายไป ใกล้กันพบเสื้อยืดสีแดง และ กางเกงขาสั้น ตกอยู่ห่างจากศพ ประมาณ 30 เมตร ส่วนชิ้นส่วนอวัยวะที่หายไปยังไม่พบ

จากการสอบถาม นายสุทธิเกียรติ นนธิจันท์ อายุ 24 ปี อาของน้องกานต์ บอกว่า รับน้องกานต์มาดูแลได้ประมาณปีเศษ โดยปกติน้องเป็นคนเงียบๆ และที่น่าแปลกคือน้องชอบไปเล่นกับรูปปั้น ตามศาลพระภูมิหลายครั้ง ซึ่งเคยเตือนน้องว่าเป็นของไม่ดี ห้ามมาเล่นอีก แต่น้อง ก็แอบมาเล่นอีก ส่วนที่น้องหายไป และหาตัวไม่พบ ยังไม่ยืนยันเรื่องไสยศาสตร์ หรือเกิดจากถูกทำร้าย ต้องให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ

ขณะที่นายเกรียงวุฒิ เจ้าของสวนยาง ที่มาพบศพคนแรก บอกว่า หลังจากได้ยินทางผู้ใหญ่บ้านประกาศเด็กหายช่วงเช้า จึงได้เดินทางมาสำรวจบริเวณสวนยางของตัวเอง จนมาพบกลุ่มแมลงวัน บินแตกตัวผิดสังเกต จึงเดินเข้ามาดู

ก็พบว่าเป็นศพมนุษย์ เหลือเพียงครึ่งท่อน แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นเด็กที่หาย จนเดินมาพบ เสื้อผ้า จึงแน่ใจว่า เป็นน้องกานต์ จึงรีบแจ้งผู้ใหญ่บ้าน มาตรวจสอบดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม สาเหตุการเสียชีวิตยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นได้ส่งร่างให้แพทย์นิติเวช รพ.พระปกเกล้าฯ ชันสูตร เพื่อยืนยันสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก หนังสือพิมพ์ข่าวสดออนไลน์

.......

.......

บารมีเหรียญพระเจ้าตากชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำ
https://sacred.kachon.com/353935

.......

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ(คลิ๊ก)
https://sacred.kachon.com/353522

.....

ร้านเช่าบูชาวัตถุมงคล by กะฉ่อนดอทคอม(คลิ๊ก)
https://shop.kachon.com 

.....

แผนที่การเดินทาง ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ
https://maps.app.goo.gl/bkTe1MN4d8v8hicW8
.....
https://lin.ee/C9eHtP8

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก