ข่าวร.ต.อ.หญิง ช็อกสุดขีด เหล็กร่วงทะลุหลังคาเฉียดหัว โชคดีเดินไปหยิบถ้วยกาแฟ - kachon.com

ร.ต.อ.หญิง ช็อกสุดขีด เหล็กร่วงทะลุหลังคาเฉียดหัว โชคดีเดินไปหยิบถ้วยกาแฟ
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

ร.ต.อ.หญิง ช็อกสุดขีด เหล็กร่วงทะลุหลังคาเฉียดหัว โชคดีเดินไปหยิบถ้วยกาแฟ ผู้กองหญิง เล่านาทีระทึก เากไม่ไปหยิบถ้วยกาแฟ คงโดนเต็มๆ

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 22 พ.ค. ขณะที่ ร.ต.อ.หญิง รัชนู ทองปุ่น นายเวร ผบก.สท. ปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่อาคาร สำนักงานกองบังคับการสารนิเทศ ภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) จู่ๆเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น จู่ๆมีวัตถุร่วงลงมาจากที่สูง ทะลุหลังคาลงมาที่พื้นห้องรับประทานอาหาร เกิดเสียงดังสนั่นหวั่นไหวไปทั่วบริเวณ

ร.ต.อ.หญิง รัชนู เปิดเผยว่า ขณะที่กำลังล้างชามและถ้วยกาแฟ หลังจากที่พักเที่ยง อยู่ภายในบริเวณห้องรับประทานอาหาร ได้ยินเสียงดังโครม ก่อนจะมีวัตถุต้องสงสัยตกลงมาใส่พื้นที่ข้างตน พบว่าเป็นเหล็กข้อต่อ ที่มีน้ำหนักประมาณ 1 กิโลกรัม ทะลุหลังคาลงมาก่อนที่จะตกลงมาลงพื้น ที่ตนกำลังยืนล้างชามอยู่

ถ้าตนไม่ขยับตัวไปหยิบถ้วยกาแฟ อาจจะถูกวัตถุดังกล่าวตกใส่ศีรษะและอาจทำให้เกิดอันตรายถึงชีวิตได้ จากนั้นพอตั้งสติได้ ตนรีบแจ้งผู้บังคับบัญชาคือ พล.ต.ต. ญาณพงศ์ โสมาภา ผบก.สท. รับทราบพร้อมร่วมตรวจสอบบริเวณที่วัตถุต้องสงสัยตก และแจ้งพนักงานสอบสวน สน.ปทุมวัน ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณหน้าสำนักงานกองบังคับการสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ขณะนี้มีการก่อสร้างอาคารศูนย์ฝึกตรวจคนเข้าเมือง ซึ่งอยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้างของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง คาดว่าวัตถุดังกล่าวอาจจะตกมาจากเครนขนาดใหญ่ที่อยู่ระหว่างกำลังก่อสร้าง โชคดีที่ไม่มีผู้ไดได้รับอันตรายหรือบาดเจ็บแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการดำเนินการสอบสอน