ข่าวแม่ลูกหนีตายวุ่น! เสียงระเบิดสนั่นบางเขน ไฟไหม้บ้าน เผาวอดทั้งหลัง - kachon.com

แม่ลูกหนีตายวุ่น! เสียงระเบิดสนั่นบางเขน ไฟไหม้บ้าน เผาวอดทั้งหลัง
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

แม่-ลูกหนีตายระทึก ไฟไหม้บ้าน ย่านบางเขน เจ้าหน้าที่ระดมกำลังฉีดน้ำดับเพลิงวุ่น เพื่อนบ้าน เผยได้ยินเสียงระเบิดดัง 2 ครั้ง ก่อนไฟลุกไหม้

เมื่อเวลา 04.25 น. วันที่ 22 พ.ค. พ.ต.ต.ยุทธศิลป์ พละสาร สารวัตร(สอบสวน) สน.คันนายาว รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในซอยรามอินทรา 65 แยก 2-4-4 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมสำนักบรรเทาสาธารณภัย กทม. สถานีดับเพลิงบางเขน และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุลักษณะเป็นบ้านปูน 2 ชั้นแบ่งให้เช่า พบเพลิงกำลังโหมไหม้ลุกลามรุนแรงบนชั้น 2 เจ้าหน้าที่จึงใช้น้ำฉีดอยู่ประมาณ 20 นาทีเพลิงจึงสงบลง สร้างความเสียหายถูกไฟเผาวอดหมดทั้งหลัง เบื้องต้นจากการตรวจสอบไม่พบผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

ไฟไหม้บ้าน ภายในซอยรามอินทรา 65 แยก 2-4-4 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม.

ไฟไหม้บ้าน ภายในซอยรามอินทรา 65 แยก 2-4-4 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม.

จากการสอบถาม นายวัชรพล มาชะนา อายุ 30 ปี เพื่อนบ้าน ให้การว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุตนได้นอนอยู่บ้านติดกับบ้านหลังที่ไฟไหม้ ได้เสียงระเบิดดังขึ้นบริเวณชั้น 2 ของบ้านดังกล่าว จากนั้น ก็พบแสงเพลิงกำลังไหม้และลุกลาม ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่และได้นำถังดับเพลิงมาฉีดเข้าไปก่อนแต่ไม่เป็นผล

บริเวณชั้น 2 ของบ้านที่เป็นต้นเพลิง เจ้าหน้าที่ระดมดับเพลิงนาน 20 นาที

บริเวณชั้น 2 ของบ้านที่เป็นต้นเพลิง เจ้าหน้าที่ระดมดับเพลิงนาน 20 นาที

ทั้งนี้ บ้านหลังที่เกิดเหตุบริเวณชั้น 2 ไม่มีผู้พักอาศัย แต่ชั้นล่างมีผู้พักอาศัยอยู่แค่ 2 คน เป็นแม่กับลูก โดยขณะเกิดเหตุเพื่อนบ้านได้ช่วยเหลือออกมาอย่างปลอดภัย ส่วนสาเหตุเพลิงไหม้ครั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบ