ข่าว'ดร.เสรี'ร่ายกวีซัดคนรุ่นใหม่ รสนิยมต่ำแห่กรี๊ด'ธนาธร' - kachon.com

'ดร.เสรี'ร่ายกวีซัดคนรุ่นใหม่ รสนิยมต่ำแห่กรี๊ด'ธนาธร'
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักการเมืองที่ได้รับความสนใจจากชาวโซเชียลเป็นจำนวนมาก สำหรับ "นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ" หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ถึงขั้นมีแฮชแท็ก "#ฟ้ารักพ่อ" และ "พ่อขอฟ้า" เป็นของตัวเอง จนกลายเป็นกระแสติดเทรนด์ในทวิตเตอร์นั้น

แต่แฮชแท็กดังกล่าวกลับกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ เมื่อมีผู้ทรงคุณวุฒิหลากหลายท่าน ออกมาแสดงความเห็นว่าเห็นการกรี๊ดที่หน้าตาของหัวหน้าพรรค โดยหนึ่งในนั้นคือ "ดร.เสรี วงษ์มณฑา" นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด ได้ออกมาแสดงความเห็นภาพในโพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ระบุว่า "ข่าวร้ายสำหรับคนรุ่นเก่า วันนี้ที่ธนาธร ไปงานบอลประเพณี เสียงตอบรับจากนิสิต นักศึกษาดีนะ"

โดย "ดร.เสรี" ได้คอมเมนต์เป็นกลอนว่า "เมื่อยามที่โลกแปรเปลี่ยนเพี้ยนไป ตรรกะคนเป็นอะไรไม่เข้าท่า เรื่องดีงามความถูกต้องไม่นำพา ต่างคิดว่าข้าเลิศล้ำเมื่อทำเกรียน ไม่รู้จักใช้ปัญญามาครุ่นคิด ดัดจริตข้ารุ่นใหม่ให้ปวดเศียร ปล่อยให้ถูกหลอกให้ฉงนวนเวียน น่าอาเจียนรสนิยมต่ำตมจัง" อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่นักวิชาการชื่อดังคอมเมนต์ไปไม่นาน ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @ดร.เสรี วงษ์มณฑา,@Nopadol Prompasit