ข่าวตำรวจผงะทั้งโรงพัก แต่งเครื่องแบบเต็มยศ "พล.ต.ท." เบ่งปล่อยเพื่อนเมาแล้วขับ - kachon.com

ตำรวจผงะทั้งโรงพัก แต่งเครื่องแบบเต็มยศ "พล.ต.ท." เบ่งปล่อยเพื่อนเมาแล้วขับ
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

วันที่ 19 ก.ย.2566 ผู้สื่อข่าวรายงาน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุม ชายแต่งกายคล้ายนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ ประดับยศ “พล.ต.ท.” ขึ้นโรงพักมาบอกให้ปล่อยตัวผู้ต้องหาเมาแล้วขับ สุดท้ายถูกตำรวจจริงจับดำเนินคดี

โดยเรื่องนี้ พ.ต.ต.ชิงชัย ไพบูรณ์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.เสม็ด จ.ชลบุรี ได้รายงาน พ.ต.อ.ชนะไชย เกษมวงศ์ ผกก.สภ.เสม็ด ระบุว่า เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 17 ก.ย.2566 ตำรวจงานป้องกันปราบปรามได้จับกุม ผู้ต้องหาเมาแล้วขับมาส่งดำเนินคดี

เก๊เก๊

จากนั้นเวลา 04.45 น. ปรากฎว่า มีชายแต่งกายคล้ายตำรวจประดับยศ “พล.ต.ท.” เข้ามาที่สถานี แจ้งกับ พ.ต.ต.ชิงชัย ว่า เป็นตำรวจอยู่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ แล้วโวยวายว่า “ทำไมผมโทรหาร้อยเวรแล้วไม่ปล่อย ทำไมยังไม่เรียบร้อย ต้องให้ผมมาถึงที่นี่เอง” แล้วขอให้ปล่อยผู้ต้องหาที่ถูกจับเมาแล้วขับ

เมื่อพ.ต.ต.ชิงชัย ตรวจสอบข้อมูลแล้วไม่ว่าได้เป็นตำรวจจริง จึงควบคุมตัวไปสอบสวนยอมรับสารภาพ ไม่ได้เป็นตำรวจ ซื้อเครื่องแบบมาจากร้านขายชุดตำรวจ แล้วใส่เครื่องแบบมาเพื่อขอให้ปล่อยเพื่อนที่เป็นผู้ต้องหาคดีเมาแล้วขับฯเท่านั้น เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

ศาลาอรุณนราภิรมย์ ศูนยฺ์ร่วมบุญสั่งจองบูชา เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เนื้อทองแดงหน้าเงินลงยา ขนาด 3.5 เซนติเมตร เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี รายได้สมทบกองทุนการศึกษาสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

สุดยอดมวลสารในพระผงสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี เนื้อผงพุทธคุณ 108 ชนิดฝังตะกรุดทองคำ 1 คู่ และแบบฝังตะกรุดเงิน 1 คู่(คลิ๊ก)

ชุดกรรมการ จัดรวม 100 ชุด (หมายเลขเดียวกัน) เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม (คลิ๊ก)

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊ก)

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งชนเสาบอกทาง (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี คุ้มครองชีวิต (คลิ๊ก)