ข่าวประจำวัน - kachon.com

ข่าวประจำวัน

วงการสื่อช็อกหลังทราบข่าว 'ภูชนก รักไทย' พิธีกรข่าวช่อง TNN24 สู้มะเร็งตับไม่ไหว จากไปอย่างสงบที่รพ.เปาโล ชาวสื่อฯแห่ไว้อาลัยในเพจเฟซบุ๊กเพียบ

Read more

ข่าวประจำวัน

ไอเดียเก๋มาก! หมู่บ้านต้นแบบทำร้านค้าชุมชนหยอดเงินโกล้ง หรือลงกล่องแลกพืชผัก ผันเป็นเงินพัฒนาชุมชน เผยทำมา 2 ปี คนในหมู่บ้านสามัคคีมีระเบียบวินัย ปัจจุบันมีเงินกว่า 20,000 บาท

Read more

ข่าวประจำวัน

ใครว่าเชื้อมะเร็งปากมดลูก HPV เป็นเฉพาะฝ่ายหญิง ผู้ชายก็เป็นได้ แพทย์ชี้ติดเชื้อจากการรักร่วมเพศ แนะสวมถุงยางอนามัยหากมีเพศสัมพันธ์

Read more

ข่าวประจำวัน

โรคมือเท้าปากระบาดที่ จ.สมุทรปราการ โดยที่โรงเรียนป้วยฮั้วพบเด็กเล็ก 7 รายป่วยโรคนี้ จนถึงขั้นต้องสั่งปิดการเรียนการสอนในระดับชั้นอนุบาล เพื่อทำความสะอาดห้องเรียน อุปกรณ์และของเล่นเด็กเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดเพิ่ม

Read more

ข่าวประจำวัน

สถานการณ์โรคระบาดมือ เท้า ปาก ใน 5 จังหวัดภาคเหนือตอนล่างพบผู้ป่วยแล้วกว่า 1,178 ราย โดยนครสวรรค์พบผู้ป่วยมากที่สุด 580 ราย ขณะที่ สธ.ชัยนาท คุมเข้มกันโรคแพร่กระจายออกโรงเตือนประชาชนระมัดระวังบุตรหลาน

Read more

ข่าวประจำวัน

ชาวอ่างทองแตกตื่น หลังพบงูเหลือม 2 ตัว นอนพันกันกกไข่อยู่ในโพรงกอไผ่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามจะเข้าไปจับ แต่งูตัวผู้แสดงนิสัยดุร้าย พุ่งตัวหมายฉกไม่ยอมให้จับง่าย ๆ สุดท้ายเลื้อยหนีหายไป ทิ้งงูตัวเมียโดนจับพร้อมไข่ 10 ฟอง

Read more

ข่าวประจำวัน

กรมส่งเสริมวัฒนธรรม ร่วมกับสมาคมศิลปินตลก แถลงข่าวจัดโครงการประกวด”ขบวนการดาวฮา” เพื่อเฟ้นหาทีมตลกหน้าใหม่แจ้งเกิดในวงการบันเทิง

Read more

ข่าวประจำวัน

นายกฯ เผยสถิติไฟใต้รุนแรงลดลง สั่งคุมเข้มวันฮารีรายอ ด้าน 'บิ๊กป้อม'ยันไม่มีไอเอสเข้าไทย จับตา นศ.แห่เรียนตะวันออกกลาง

Read more

ข่าวประจำวัน

ผงะ!พบซากหนังงูแห้งนับแสนตัวบรรจุใส่ถุงปุ๋ย 500 ถุงซุกอยู่ในอาคารพาพานิชย์หมู่บ้านดังจ.สมุทรปราการ พบ เป็นหนังงูที่เป็นสัตว์ป่าคุ้มครอง 3 สายพันธุ์ งูลายทางมะพร้าว งูแสงอาทิตย์ และงูสิงหางลาย เจ้าของ เผย ซากงูที่พบเก็บไว้นาน 30 ปี เนื่องจากเมื่อก่อนทำกิจการฟอกหนัง แต่เลิกกิจการไปนานแล้วไม่ได้มีเจตนาเก็บซากงูไว้ขาย

Read more

ข่าวประจำวัน

ตำรวจเกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี ตามรวบยกแก๊งฟันน้ำนม ที่เที่ยวอาละวาดงัดตู้หยอดเหรียญสร้างความเดือดร้อนให้แก่ชาวบ้าน เบื้องต้นพบว่าหัวหน้าแก๊งอายุแค่เพียง 17 ปี จึงส่งตัวดำเนินคดีตามกฏหมาย

Read more