ข่าวประจำวัน - kachon.com

ข่าวประจำวัน

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 1 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ จ.ชัยนาท มีสินค้าอีกชนิดหนึ่งที่ประชาชนนิยมสั่งซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญในเทศกาลปีใหม่ คือข้าวสารแพ็กถุงสุญญากาศ ซึ่งทางสหกรณ์การเกษตรทุ่งวัดสิงห์ อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท

Read more

ข่าวประจำวัน

นายเกรก ฟาวลิส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยนายเบรนแนน แลง ผู้จัดการใหญ่เหมืองแร่ทองคำชาตรี บริษัท อัครา รีซอร์สเซส จำกัด (มหาชน) ได้เดินทางมาทยอยปิดเครื่องจักรในการผลิต อาทิ เครื่องบดหิน และเครื่องป้อนแร่ด้วยตัวเอง

Read more

ข่าวประจำวัน

ตอน​บ่าย​วัน​ที่ 1 ม.ค.​ ผู้สื่อข่าว​รายงาน​ว่า หลาย​พื้นที่​ใน จ.​อำนาจเจริญ มี​การ​ทำบุญ​ตักบาตร​รับ​วัน​ปี​ใหม่​เพื่อ​ความ​เป็น​สิริมงคล หลังจาก​ผู้คน​ในภาค​ อีสาน​ส่วน​ใหญ่​ทำ​งาน​อยู่ กทม.​ และ​ต่าง​จังหวัด

Read more

ข่าวประจำวัน

ชาวบ้านที่ชลบุรี ได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยมาจากถังขยะ พากันไปดู พบเป็นซากหมาสภาพผ่ายผอม มีรอยเชือกรัดที่คอ ต้องช่วยกันนำไปฝัง พร้อมฝากไปถึงเจ้าของ เวลาจะเลี้ยงก็ดิ้นรนหามาเลี้ยง พอตายแทนที่จะขุดหลุมฝัง กลับเอามาทิ้งให้เน่าเหม็น...

Read more

ข่าวประจำวัน

สุดระห่ำรับปีไก่ โจ๋หนองจอกมีเรื่องกับโต๊ะข้างๆในร้านเหล้า รัวกระสุนไม่ยั้งผลตาย 1 เจ็บ 6 พยานแฉทั้งสองฝ่ายนั่งดื่มกินเตรียมเคาต์ดาวน์รับปีใหม่ตั้งแต่เย็น ฮึ่มๆหวิดมีเรื่องหลายครั้ง สุดท้ายชกต่อยกันเละ

Read more

ข่าวประจำวัน

จากข้อมูลทางธรณีวิทยาของดวงจันทร์ ส่อแนวโน้มว่าใต้พื้นผิวดาวเคราะห์บริวารของโลกดวงนี้น่าจะมีท่อหรือถ้ำกว้างใหญ่และยาวหลายกิโลเมตร คล้ายกับท่อลาวาใต้พื้นผิวเกาะฮาวายและเกาะ ไอซ์แลนด์...

Read more

ข่าวประจำวัน

ปลัดอำเภอนัดเข้าพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียก 4 ม.ค.นี้ หลังถูกกล่าวหาเป็นหัวหน้าทีมกรรโชกทรัพย์คดียาเสพติด ตำรวจไม่หวั่นปลุกม็อบมากดดัน เชื่อมีหลักฐานมัดแน่น

Read more

ข่าวประจำวัน

เกิดเหตุเพลิงไหม้ในห้างค้าปลีก อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ พนักงานในร้านเห็นเปลวไฟลุกไหม้จากกองกระดาษทิชชูในมุมอับของร้าน จึงรีบตะโกนบอกทุกคน น่าแปลกที่จุดเกิดเหตุไม่มีปลั๊กไฟ และไหม้ก่อนร้านปิดแค่ 15 นาที...

Read more

ข่าวประจำวัน

สาวใหญ่นักท่องเที่ยวชาวฝรั่งเศส ต้องการถ่ายรูปคู่กับ “ไอ้เข้เขาใหญ่” ในห้วยลำตะคอง นอกเส้นทางศึกษาธรรมชาติผากล้วยไม้-เหวสุวัต ให้สามีเป็นช่างภาพ จังหวะถ่ายเสร็จเจ้าตัวลุกยืนเกิดเสียหลักเลยถูกงับเข่าขวา

Read more

ข่าวประจำวัน

ภาคใต้ตอนล่าง ยังคงมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ส่วนภาคเหนือ อากาศยังหนาวเย็น มีฝนฟ้าคะนอง กับลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางพื้นที่ อ่าวไทยคลื่นสูง 2-4 ม. ...

Read more