ข่าวประจำวัน - kachon.com

ข่าวประจำวัน

จนท.กู้ภัยประกาศตามหาเจ้าของเจ้าตูบน้อยคาดตกจากรถกลางสี่แยกไฟแดง อ.ด่านขุนทด ไม่ยอมกินข้าว-กินปลาเฝ้าแต่มองหารถรอเจ้าของมารับกลับบ้าน

Read more

ข่าวประจำวัน

ศปถ. สรุปยอดรวมอุบัติเหตุวันสิ้นปี ตายเพิ่ม 86 คน สะสม 3 วัน เฉียด 200 เชียงใหม่นำอุบัติเหตุมากสุด อุดรฯ-สุราษฎร์ฯ ดับสูงสุด แจงเหตุอุบัติเหตุเพิ่ม คนใช้รถเยอะกว่าปกติถึง 85 เปอร์เซ็นต์ สาเหตุส่วนใหญ่ เมาสุรา-ขับรถเร็ว

Read more

ข่าวประจำวัน

หนุ่มใหญ่วัย 60 พาลูกหลานญาติพี่น้อง 2 ครอบครัว ไปทำบุญและสวดมนต์ข้ามปีพร้อมกันที่วัด ภายหลังกลับมาบ้านผงะเจอไฟลุกโชน เสียหายทั้งหมด 2 หลัง คาดเหตุไฟฟ้าลัดวงจร

Read more

ข่าวประจำวัน

สาวบ้านลาด มาอยู่กับสามีที่บ้านแหลม เพชรบุรี มีลูกน้อยวัยแค่ขวบเศษ ตัดสินใจก่อเหตุสลดในเช้าวันปีใหม่ ใช้ปืน 11 มม. จ่อยิงดั้งจมูกตัวเองตายคาห้องรับแขก คาดน้อยใจแฟนที่เอาแต่เที่ยวเตร่ ไม่สนใจมาดูแล...

Read more

ข่าวประจำวัน

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศฉบับที่ 13 เตือน 'ภาคใต้' ฝนถล่มหนัก เสี่ยงเจอน้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลาก ส่วน 'ภาคเหนือ' มีสิทธิเจอฝนเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะ 8 จังหวัด ลมกระโชกแรง มีลูกเห็บตก

Read more

ข่าวประจำวัน

ตำรวจลับแล โชว์ผลงานข้ามปี ขยายผลจับกุมแก๊งยาบ้า ของกลางกว่า 8 หมื่นเม็ด ยึดทรัพย์ได้เพียบ เป็นผลจากปฏิบัติการตรวจจับการฉวยโอกาสลักลอบขนยาเสพติดในช่วงเทศกาลปีใหม่...

Read more

ข่าวประจำวัน

หยุดยาวปีใหม่คนไทยแห่เดินทางท่องเที่ยว ที่อช.แจ้ซ้อน จ.ลำปาง มีธารน้ำแร่และบ่อน้ำร้อน มีคนนำไข่ไปแช่เอาฤกษ์เอาชัยในวันแรกของปีไก่ เผยเศรษฐกิจในพื้นที่กลับมาคึกคักจากช่วงหยุดยาวปีใหม่ รัฐบาลเอาใจปชช.ไม่เก็บค่าธรรมเนียม...

Read more

ข่าวประจำวัน

หนุ่มออสซี่ พร้อมแม่ทำดีรับปีใหม่เดินเก็บขยะชายหาดเกาะสมุย เจ้าตัวเผยทุกวันจะเดินเก็บขยะ พบส่วนใหญ่จะเป็นขวดเครื่องดื่มชูกำลัง และจะเก็บขยะริมหาดจนกว่าจะไม่มีขยะให้เก็บ

Read more

ข่าวประจำวัน

'พระมหาไพรวัลย์'อวยพรปีใหม่ 2560 ขอคนไทยมองปีใหม่อย่างคนที่นับถือพุทธศาสนา แนะให้ใช้อดีตเป็นบทเรียน เพื่อจะอยู่กับปัจจุบัน และอนาคตที่ดีกว่าเดิม

Read more

ข่าวประจำวัน

สภาพอากาศเมืองไทยต้นปีผันผวนหนัก!! เชียงใหม่อากาศหนาวเย็น นักเที่ยวแห่ขึ้นดอยดูแสงแรกแห่งปี60 ขณะที่ตัวเมืองมีฝกตกเล็กน้อยแถมมีแผ่นดินไหว ส่วนภาคใต้เกิดน้ำท่วมซ้ำซากในพื้นที่ จ.ยะลา เพราะฝนที่ตกลงมาอย่างต่อเนื่อง

Read more