ข่าวประจำวัน - kachon.com

ข่าวประจำวัน

ดร.อรรชกา สีบุญเรือง รมว.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วท.) เปิดเผยว่า วท.โดยองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด และสถาบันคีนันแห่งเอเชีย ร่วมจัดโครงการ “Enjoy Maker Space”

Read more

ข่าวประจำวัน

นายสมคิด สมศรี อธิบดีกรมกิจการผู้สูงอายุ (ผส.) กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) เปิดเผยว่า ผส.ได้จัดทำโครงการที่พักอาศัยสำหรับผู้สูงอายุที่มีรายได้น้อย บนพื้นที่ 16.5 ไร่ของ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

Read more

ข่าวประจำวัน

ไทยตอนบนยังคงมีอากาศหนาวเย็น กับมีหมอกในตอนเช้าและมีหมอกหนาในบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายในการสัญจรผ่านบริเวณที่มีหมอกไว้ด้วย

Read more

ข่าวประจำวัน

นายไมตรี อินทุสุต ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) เปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆนี้ พม.ได้ประชุมหารือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ภายหลังจากที่รัฐบาลได้ส่งรายงานผลการดำเนินงานป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์

Read more

ข่าวประจำวัน

หนุ่ม 27 ห้าวซิ่งกระบะมาอย่างเร็ว เสียหลักเสยเกาะกลางถนนสุขุมวิท ขาเข้าระยอง รถพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า ติดคาซากเจ็บสาหัส...

Read more

ข่าวประจำวัน

รายงานข่าวจากกรมทางหลวงชนบท แจ้งว่า สำนักบำรุงทางได้ว่าจ้างสถาบันวิจัยและให้คำปรึกษาแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นที่ปรึกษาโครงการพัฒนาแบบจำลองและระบบตรวจวิเคราะห์ความมั่นคงแข็งแรงสะพาน

Read more

ข่าวประจำวัน

พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รอง ผบช.น. กล่าวถึงการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคตที่หน้าธนาคารทหารไทย สำนักงานใหญ่ว่า ขณะนี้ได้ปรับแก้เรื่องป้ายรถเมล์ โดยแยกรถเมล์เป็น 2 กลุ่ม

Read more

ข่าวประจำวัน

ฝ่ายปกครองขุนหาญ ร่วมกับตร.โรงพักไพร และทหารในพื้นที่ศรีสะเกษ สนธิกำลังบุกค้นบ้านเป้าหมาย รวบ "โจนัด" พ่อค้ายาวัย 27 ขณะตั้งวงก๊งเหล้า จับ 3 โจ๋ ตรวจพบฉี่ม่วง พร้อมยึดปืน 4 กระบอกและกระสุนจำนวนมาก...

Read more

ข่าวประจำวัน

พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าฯ กทม. เปิดเผยว่า กทม.ได้ลงพื้นที่สำรวจความคิดเห็นจากประชาชนกลุ่มตัวอย่าง 20 สายอาชีพทั้งนักเรียน นักศึกษา ผู้ขับรถเมล์ รถแท็กซี่ รถส่วนตัว และประชาชนทั่วไปจำนวน 2,000 คน

Read more

ข่าวประจำวัน

ค้นพื้นที่วัดพระธรรมกายหมดแล้ว แต่ยังไร้วี่แวว “พระธัมมชโย” ดีเอสไอไม่ถอดใจ เตรียมแผนตรวจค้นพื้นที่ใกล้เคียงวัดต่อ แต่ยังอุบว่าจุดไหน แจงข้อสงสัย อุโมงค์ใต้อาคารภาวนา 60 พื้นที่โซนซี ที่เชื่อว่าเป็นทางหนีพบเป็นทางตัน...

Read more