ข่าวประจำวัน - kachon.com

ข่าวประจำวัน

บิดาแท้ของเด็กถูกพ่อเลี้ยงหื่นข่มขืนมาราธอนมานานถึง 7 ปีที่ จ.ชัยนาท โพสต์เฟซบุ๊กออกโรงปกป้องลูกหลังเพจดังโพสต์ห่วงความปลอดภัยก่อนขึ้นศาล ยืนยันทางครอบครัวจัดการได้ เรื่องคดีความขอให้เป็นไปตามกฎหมาย ตัวเองและลูกปลอดภัยดี...

Read more

ข่าวประจำวัน

หนุ่มเพชรบุรีขี่จยย.ชนช้างป่าละอูเจ้าถิ่น บนถนนสายหนองพลับ – ป่าละอู กม.22 เผยขี่มาจากหัวหินลงเนินมาเจอช้างหลบไม่ทัน ทำให้ช้างโกรธใช้เท้าเตะจนขาหักทั้งสองข้างบาดเจ็บสาหัส โชคดีมีคันหลังตามมาทำให้ช้างเตลิดเข้าป่าไป....

Read more

ข่าวประจำวัน

พิษรักแรงหึง! ครูสาวหวงแฟนทอมหน้าตาดีจัด ทะเลาะ-เปิดฉากสู้กันก่อนใช้มือบีบคอตายคาห้องนอน ล่าสุดฝ่ายหญิงยอมมอบตัวแล้ว

Read more

ข่าวประจำวัน

เกิดอุบัติเหตุรถทัวร์จีนเบรกแตก พุ่งชนรวด 11 คัน ทั้งรถยนต์ รถตู้ รถบรรทุก และรถจักรยานยนต์ บริเวณสี่แยกคอกวัว ถนนราชดำเนินกลาง ขาเข้า ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บเล็กน้อย 4 ราย

Read more

ข่าวประจำวัน

ผบ.ตร.นำทีมแถลงยึดอาวุธสงคราม เครือข่าย "โกตี๋" แกนนำเสื้อแดงสายฮาร์ดคอร์ย่านคูคต จ.ปทุมธานี 9 จุด ในพื้นที่ 7 จังหวัด ชี้บางส่วนเป็นอาวุธสงครามที่หายไปเมื่อปี 53 เตรียมนำไปก่อความไม่สงบ หากเจ้าหน้าที่ปิดล้อมตรวจค้น...

Read more

ข่าวประจำวัน

เลขทะเบียนรถเก๋งให้โชค พระวัดร้อยเอ็ด ถูกรางวัลที่ 1 และข้างเคียง ได้เงิน 6 ล้าน 1 แสน ยันไม่สึกแน่ จะนำเงินไปทำบุญ ซื้อแอร์ให้หน่วยราชการ ไม่ให้ประชาชนที่มาติดต่อต้องร้อนทรมาน...

Read more

ข่าวประจำวัน

โครงการดีๆ ที่สวรรคโลก สุโขทัย พระวัดสวรรคารามร่วมกับ รพ.สวรรคโลก และญาติโยม นำข้าวสารอาหารแห้งที่รับบิณฑบาตจากโรงพยาบาลไปมอบช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อนขาดแคลน ในชื่อโครงการพระเยี่ยมโยม ช่วยเหลือผู้ยากไร้...

Read more