ข่าวประจำวัน - kachon.com

ข่าวประจำวัน

ตร.สภ.เชิงทะเล รวบหนุ่มใหญ่อังกฤษ ตระเวนลักทรัพย์ตามบ้านชาวต่างชาติในพื้นที่ภูเก็ต ตามจับได้จาก GPS มือถือที่ขโมยไป ค้นบ้านพบทรัพย์สินกว่า 50 รายการ

Read more

ข่าวประจำวัน

เก๋งหักหลบกองอ้อย ประสานงารถบรรทุกพ่วงวิ่งสวนทางมา รถขาด 2 ท่อน ส่วนหัวติดอยู่หน้าพ่วง อัดร่างตาย 2 ศพ บนถนนสายหนองม่วง-บ้านหมี่ ที่ลพบุรี

Read more

ข่าวประจำวัน

ดีเอสไอ ชี้แจงทำความเข้าใจ ให้พระวัดพระธรรมกาย ปฏิบัติกิจของสงฆ์ปกติ แต่ขอให้เข้าออกผ่านประตู 7 ช่วงฉันเพลอนุญาตให้ศิษย์จัดอาหารถวายได้1พันชุด เผยหมายเรียกพระ14รูป มีพระมหานพพร มาพบรูปเดียว...

Read more

ข่าวประจำวัน

แอมเนสตี้ ประเทศไทย ชี้แจง กรณีมีการนำเสนอข่าวแอมเนสตี้ฯ สนับสนุนและยืนหยัดร่วมกับวัดพระธรรมกาย พร้อมออกแถลงการณ์ร่วมกับศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชนนั้น ไม่จริง เป็นแถลงการณ์จากศูนย์ทนายฝ่ายเดียว...

Read more

ข่าวประจำวัน

สภาสตรีแห่งชาติฯ เชิญชวนร่วมงาน "วันสตรีสากล" 8 มี.ค.นี้ "บิ๊กตู่" ร่วมปาฐกถาพิเศษ "พลังสตรี พลังขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย"

Read more

ข่าวประจำวัน

พยาบาลสาวรพ.ค่ายประจักษ์ศิลปาคม เมืองอุดร ขับรถเก๋งจะไปเข้าเวร เลี้ยวยูเทิร์น รู้สึกว่าทับอะไรบางอย่าง จอดลงมาดู ถึงกับช็อก เป็นศพช่างก่อสร้างคาอยู่ที่ล้อหลังขวา ถูกทับลากมาไกลร่วม20ม.กะโหลกแตกไส้ทะลัก ยืนยันไม่ได้ขับชนแน่นอน

Read more

ข่าวประจำวัน

เมืองหลวงไคโรของประเทศอียิปต์นั้นดูเหมือนจะมีศิลปินหลายคนอยากเข้าไปเติมสีสันให้กับเมือง โดยเฉพาะย่านสุสานที่ฝังชาวอียิปต์นับพัน มีตึกอันซับซ้อนอยู่ในพื้นที่มรดกโลกสมัยศตวรรษที่ 15 ของสุลต่านอัล–อัชราฟ เคทเบย์แห่งราชวงศ์มัมลุค

Read more

ข่าวประจำวัน

วอนช่วยสาววัย 49 ปี ที่อุตรดิตถ์ ป่วยเป็นฝีประหลาดขนาดใหญ่กลางหน้าคล้ายงวงช้าง จนปิดตามองไม่เห็น 1 ข้าง ซ้ำยังมีตุ่มขึ้นทั่วตัวคล้ายโรคท้าวแสนปม ทรมานมานานกว่า 40 ปี

Read more

ข่าวประจำวัน

มาอีกรอบ! พ่อค้าแม่ค้าปลาสดชาวเขมร จัดม็อบปิดสะพานมิตรภาพไทย-กัมพูชา หน้าด่านอรัญประเทศอีกครั้ง กดดันเจ้าหน้าที่กรมศุลฯ ลดภาษีปลาอีกรอบ

Read more