ข่าวประจำวัน - kachon.com

ข่าวประจำวัน

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 20 ก.พ. พ.ต.อ.ประพันธ์ศักดิ์ ประสานสุข ผกก.ตม.จ.สระแก้ว สั่งการให้ พ.ต.ท.เบญจพล รอดสวาสดิ์ รอง ผกก.ตม.จ.สระแก้ว ประสานความร่วมมือกับ พ.ต.ชาญ ว่องไวเมธี

Read more

ข่าวประจำวัน

ผศ.เชาวน์วัศ เสนพงศ์ นายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราช กล่าวว่า ปัญหาขยะของเทศบาลนคร เป็นปัญหาที่หมักหมมมานาน โดยเฉพาะเรื่องที่ดินบริเวณกองขยะ ไม่สามารถที่จะดำเนินการก่อสร้างอะไรได้เลย

Read more

ข่าวประจำวัน

ช่วงสายวันที่ 20 ก.พ. นายธีระ เอื้ออภิธร เลขาธิการสมาคมโรงงานผู้ผลิตมันสำปะหลังภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เปิดเผย ที่สมาคมโรงงานผู้ผลิต มันสำปะหลังภาคตะวันออกเฉียงเหนือ อ.เมือง จ.นครราชสีมา

Read more

ข่าวประจำวัน

พระวัดธรรมกายออกบิณฑบาตนอกวัดเป็นวันแรก หลัง คสช.ใช้ ม.44 กระชับพื้นที่ ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยของ ตร. ขณะที่ศิษยานุศิษย์บางส่วนทยอยกลับบ้าน หวั่นเกิดเหตุปะทะกันอีก

Read more

ข่าวประจำวัน

ชุดสืบสวนสภ.หลังสวน จ.ชุมพร จับกุมแก๊งลักรถย่องขโมยฮอนด้ายาริสของพนักงานติดตามหนี้สินจากห้องพักรีสอร์ทแห่งหนึ่ง แต่ไปไม่รอดจนท.วางแผนล่อซื้อขณะนำมาส่งตะครุบตัวได้ 1 หลบหนีไป 1  

Read more

ข่าวประจำวัน

“บิ๊กป้อม” ลั่นรัฐบาลไม่ถอย สร้างแน่โรงไฟฟ้าถ่านหิน แค่ชะลอเพื่อชงเรื่องเข้ามาใหม่ หลังเสร็จตามขั้นตอนประเมินผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมและสุขภาพของคนในพื้นที่ “ไก่อู” รับลูกตีปี๊บจะปรับปรุงหรือสำรวจใหม่ ฟันธงล่วงหน้าผลไม่ต่างกัน

Read more

ข่าวประจำวัน

ประเทศไทยตอนบนอุณหภูมิสูงขึ้น 1-2 องศาเซลเซียส กับมีหมอกในตอนเช้าและมีหมอกหนาในบางพื้นที่ เว้นแต่บริเวณภาคเหนือตอนบน อุณหภูมิจะลดลงเล็กน้อย 

Read more

ข่าวประจำวัน

กรมศิลปากรเริ่มขยายพื้นที่ ในท้องสนามหลวง ล้อมรั้วการก่อ สร้างพระเมรุมาศ ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ขณะที่กลุ่มประติมากรรม ปั้นองค์พระวิษณุ มั่นใจสง่างามทั้งองค์

Read more

ข่าวประจำวัน

ปะทะเดือดแต่เช้าหลังพระและศิษย์ธรรมกายกว่า 200 คน เดินแถวมาเผชิญหน้าตำรวจบนถนนปากทางเข้าคลองแอนใกล้ประตู 5 วัดพระธรรมกาย เพื่อฝ่าแนวตำรวจออกไปรับกลุ่มลูกศิษย์ที่เข้าวัดไม่ได้ หลัง ชุลมุนกว่า 20 นาที ฝ่ายวัดพระธรรมกายถูกดันถอย

Read more