ข่าวประจำวัน - kachon.com

ข่าวประจำวัน

นายชลธิศ สุรัสวดี อธิบดีกรมป่าไม้ เปิดเผยว่า กรมป่าไม้ร่วมกับสำนักพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) หรือจิสด้า กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ทำโครงการติดตามการเปลี่ยนแปลงสภาพพื้นที่ป่าไม้แบบบูรณาการ

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อวันที่ 14 ก.พ. 60 ที่สำนักงานเขตบางพลัด นายจักกพันธุ์ ผิวงาม รองผู้ว่าฯ กทม.เป็นประธานมอบของรางวัลและกล่าวคำอวยพรแก่คู่สมรสที่มาจดทะเบียนสมรสที่ฝ่ายทะเบียนสำนักงานเขตบางพลัดว่า ชื่อบางพลัดนั้น มิใช่ “พลัดพราก”

Read more

ข่าวประจำวัน

ความซวยบังเกิด!! หนุ่มใหญ่ขับเก๋งเกิดหลับในชนท้ายรถเก็บขยะ จนรถพังขับต่อไปไม่ได้ แถมยังลุกลี้ลุกลนมีพิรุธนำสิ่งบางอย่างซ่อนแถวรั้วบ้าน มีชาวบ้านเห็นแจ้งตร. พบเป็นยาบ้า ยังแอบซุกอีกในรถ รวมแล้ว 4 หมื่นกว่าเม็ด...

Read more

ข่าวประจำวัน

หนุ่มเบญจเพสซิ่งบิ๊กไบค์คู่ใจ เข้าเมืองอุบลฯไปทำธุระ เคราะห์ร้ายรถบรรทุกน้ำเทศบาลตำบลตัดหน้า เบรกไม่ทันชนอัดล้อหลังรถบรรทุกจนแขนขาด เสียชีวิตคาที่ จยย.คู่ใจขาดครึ่ง กระเด็นเข้าป่า...

Read more

ข่าวประจำวัน

กรมอุตุฯ ออกประกาศ ฉบับที่ 28 ไทยตอนบนยังคงอากาศหนาวเย็น กับมีลมแรง เตือนภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย ช่วง 14-16 ก.พ. ระวังอันตรายคลื่นลมแรงซัดเข้าหาฝั่ง...

Read more

ข่าวประจำวัน

กำลังทหาร-ตำรวจบุกเข้าจับกุมบ่อนลักลอบเล่นการพนันไพ่ป๊อกแปดป๊อกเก้าในหอพักเมืองลำพูน รวบนักพนันได้ 18 ราย พร้อมของกลางเงินสด อุปกรณ์การเล่นพนัน

Read more

ข่าวประจำวัน

ตาหลีโดนผึ้งต่อยลุกลามจนเนื้อหลุดเหลือแต่กระดูก เข้ารับการรักษาแล้ว หมอ ระบุ ต้องตัดขาเพราะเนื้อตาย หากปล่อยไว้นาน เสี่ยงติดเชื้อในกระแสเลือด อาจตายได้ ยันไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพราะมีสิทธิบัตรทองครอบคลุมการรักษาทั้งหมด...

Read more

ข่าวประจำวัน

กกล.รส.ลำพูน พร้อมทหาร-ตร. นำกำลังบุกทลายบ่อนพนันป๊อกเด้ง รวบผู้ต้องหา เซียนพนัน ชายหญิง 9 คน พร้อมอุปกรณ์ ชิปแลกเงิน โต๊ะกลมสำหรับเล่นพนันครบครัน เผยบ่อนพนันดังกล่าวลักลอบเล่นกันมานานแล้ว...

Read more

ข่าวประจำวัน

ตร.ท่องเที่ยวและกองปราบปราม เดินแจกกุหลาบแดงเนื่องในวันวาเลนไทน์ให้กับนักท่องเที่ยวบนถนนข้าวสาร เพื่อเป็นการบอกรักและย้ำให้มั่นใจว่าจะดูแลป้องกันเหตุร้ายอย่างดีที่สุด

Read more

ข่าวประจำวัน

กรรมของแมว!! ชาวบ้านย่านศรีราชาแจ้งกู้ภัยฯให้เข้าช่วยเหลือเจ้าแมวเหมียวเพศผู้ ที่วิ่งไล่ฟัดกันแล้วพลัดตกลงมาถูกเหล็กรั้วบ้านเสียบติดคารั้วอย่างน่าเวทนา...

Read more