ข่าวประจำวัน - kachon.com

ข่าวประจำวัน

สุดโชคร้าย!เกิดเหตุนร.ยกพวกตีกันย่านอ้อมน้อย จนเป็นเหตุให้หลานชายวัย 23ปีของนายกสมาคมนักข่าวนักนสพ.แห่งประเทศไทยถูกลูกหลงท่อนเหล็กพุ่งใส่ทะลุกระโหลกสาหัสขณะที่คนร้ายลอยนวล

Read more

ข่าวประจำวัน

พล.ต.ท.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ และ พ.ต.ท.กรวัชร์ ปานประภากร ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ของกองบินตำรวจ ตรวจรอบวัดพระธรรมกาย เพื่อประเมินสถานการณ์ ให้ จนท.ที่ปฏิบัติการกระชับพื้นที่ ระบุยังไม่พบสิ่งผิดปกติ ยังประเมินจำนวนคนไม่ได้...

Read more

ข่าวประจำวัน

เปิดคลิปวินาทีเฉียดตาย! หลังรถเมล์สาย 207 เบรคแตก พุ่งชนจยย. กลางแยกบางกะปิ เบื้องต้นกรมขนส่งเรียกตัวเข้าพบแล้ว

Read more

ข่าวประจำวัน

ชาวบ้านตำบลแก่งเสี้ยนกว่า 200 คน รวมตัวหน้าศาลากลาง ยื่นหนังสือร้องขอความเป็นธรรมกับพ่อเมืองกาญจนบุรี หลังถูกทหารกล่าวหาว่าบุกรุกที่ดินของรัฐ

Read more

ข่าวประจำวัน

กลุ่มชาวเลรักษ์ถิ่นบางสะพานน้อย เปิดเวทีคัดค้านการประกาศพื้นที่อุทยานแห่งชาติอ่าวสยามควบรวม 3 เกาะ โดยไม่ฟังเสียงคนท้องถิ่นที่มีส่วนได้ส่วนเสีย สงสัย มีอะไรอยู่เบื้องหลัง ขู่หากยังดึงดัน จะไปร้องทุกข์ถึงทำเนียบฯ...

Read more

ข่าวประจำวัน

กองบิน 7 ร่วมกับนายอำเภอท่าชนะ ร่วมกันประกอบพิธียกเสาเอก สร้างบ้านพักอาศัยให้กับราษฎรที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยจนบ้านพักเสียหายทั้งหลัง

Read more

ข่าวประจำวัน

เปิดใจ “น้องอุ้ม” สุดยอด!นร.พิการรำไทย รร.อาชีวพระมหาไถ่ พัทยา ความสามารถเหลือล้น เผยเคยร้องเพลงลูกทุ่งคว้าเหรีญทองระดับประเทศ แถมเรียนดีเกรดเฉี่ย 3.61

Read more

ข่าวประจำวัน

พบคัมภีร์โบราณปั๊บสา เขียนด้วยทองคำ อายุ 252 - 262 ปี กว่า 2,000 เรื่องในวัดลี เทศบาลพะเยาเตรียมทำเป็นแหล่งวัฒนธรรมทางธรรมของ จ.พะเยา เพื่อให้คนรุ่นหลังใช้ศึกษา

Read more

ข่าวประจำวัน

ยอดบริจาคช่วย 3 พี่น้องที่อุตรดิตถ์ทะลุ 2 แสน เตรียมนำเงินไปใช้หนี้ ทั้งในและนอกระบบ แม่ป่วยมะเร็งปากมดลูกกลับมาอยู่ด้วยแล้ว ครวญแก๊งหมวกกันน็อกตามทวงหนี้จนต้องหนี ทั้งที่ไม่อยากทิ้งลูก...

Read more