ข่าวประจำวัน - kachon.com

ข่าวประจำวัน

รวบมือมีดอายุ19 ร่วมพวกนับสิบ รุมทำร้ายกลุ่มกู้ภัย อบต.อ่าวนาง จนอาการสาหัส โดยตำรวจกระบี่เตรียมออกหมายจับเพิ่มอีกหลายราย

Read more

ข่าวประจำวัน

ชาวบ้าน จ.กระบี่จี้จนท.ตรวจสอบที่ดินป่าชายเลนหลังมีคนของมูลนิธิพระธรรมกายกว้านซื้อที่ดินเมื่อปี 47 รวมกว่า 80ไร่พบทั้งมีเอกสารและไม่มีเอกสารสิทธิ์ ด้านผอ.สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้เตรียมลงพื้นที่ตรวจสอบ

Read more

ข่าวประจำวัน

มวลน้ำล้อมเมืองตรังมาเร็วกว่ารอบแรก คาดอีก 3 วันจะทะลักเข้าตัวเมือง... ถ.สายตรัง-พัทลุงเป็น‘อัมพาต’ ประชาชนสอบถามวุ่นเส้นทางรถผ่านไม่ได้ แนะใช้เส้นทางเลี่ยงเพื่อความปลอดภัย ส่วนพื้นที่ อ.รัษฎา ไหลเข้าท่วมสถานที่ราชการแล้

Read more

ข่าวประจำวัน

ปีใหม่ถ้ารับประทานอาหารต่อไปนี้ จะช่วยให้คุณโชคดีมากยิ่งขึ้น อย่างน้อยก็โชคดีเรื่องสุขภาพพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง ปลอดโรคปลอดภัย...

Read more

ข่าวประจำวัน

เห็นใจหัวอกคนเป็นแม่...ครอบครัว 1 ในผู้เสียชีวิต 25 ศพเหยื่อรถตู้มรณะชนปิกอัพ เผยเรื่องราวอันสุดเศร้า เมื่อบุตรสาวคนโตต้องมาจบชีวิตลงในวันเกิดของตัวเองพอดี ตำหนิคนขับต่อไปหากไม่พร้อม อย่าเอาชีวิตใครไปเสี่ยง ส่วนเรื่องฟ้องร้องมีหลายคนเชียร์ให้เอาผิด

Read more

ข่าวประจำวัน

จ.ยะลายังถูกฝนถล่มติดต่อนานหลายวันทำให้น้ำเข้าท่วมบ้านเรือน ขณะที่โรงเรียนในพื้นที่ยะลาเขต 1 ปิดการเรียน การสอนแล้ว 12แห่งอย่างไม่มีกำหนด

Read more

ข่าวประจำวัน

หวิดเกิดโศกนาฏกรรมกับรถตู้โดยสารอีกแล้ว คราวนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวไต้หวัน นั่งจากภูเก็ตมากระบี่กลางดึก คนขับหลับในวูบไปชั่วอึดใจ รถวิ่งพุ่งตรงลงคูโดยไม่ได้เลี้ยวใดๆ ยังดีแค่บาดเจ็บ 8 คน ไม่มีผู้เสียชีวิต...

Read more

ข่าวประจำวัน

แม่ร่ำไห้ใจจะขาด! ลูกอยาก จยย.เป็นของขวัญปีใหม่ ตามใจซื้อให้ ออกรถใหม่มาได้ไม่กี่วัน ลูกขี่แหกโค้งตกถนนชนเสาไฟดับคาที่

Read more

ข่าวประจำวัน

นักท่องเที่ยวสามี-ภรรยาชาวรัสเซีย โร่แจ้งตำรวจบางละมุง จ.ชลบุรี โดนโจรแสบฉกทรัพย์กว่า 20,000 บาท ระหว่างลงเล่นน้ำทะเล ขณะที่จนท.ยังไม่ปักใจเชื่อเตรียมหาหลักฐานจากกล้องวงจรปิด

Read more