ข่าวประจำวัน - kachon.com

ข่าวประจำวัน

'พุทธะอิสระ' ชี้ 'สมเด็จช่วง' จะได้นั่งตำแหน่งพระสังฆราชหรือไม่ ไม่ได้อยู่ที่มติกฤษฎีกาหรือมหาเถรสมาคม แต่อยู่ที่พฤติกรรมของ 'สมเด็จช่วง' จะตอบสังคมเกี่ยวกับข้อครหาได้หรือไม่

Read more

ข่าวประจำวัน

'ยะลา' ตรึงกำลังทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหาร ป้องกันกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบเข้ามาก่อเหตุช่วงวันรายอเเน หลังสืบทราบว่ามีรถเก๋งต้องสงสัย 2 คันมุ่งหน้าเข้าเมือง จึงเกรงว่าจะนำมาก่อเหตุคาร์บอมบ์ป่วนเมือง

Read more

ข่าวประจำวัน

ชาวเนตชื่นชม 'นายทหารใจดี' นวดให้ 'เจ้าตูบน้อย' จนหลับตาพริ้่ม ขณะเจ้าตัวโพสต์ขอบคุณ พร้อมระบุ สุนัขตัวนี้ฉลาดมาก เดินทางไกลจะไปกับทหารทุกครั้ง

Read more

ข่าวประจำวัน

กรมทางหลวงชนบท ชี้แจงสีแดงที่ทาบนพื้นถนนต่างระดับ ข้ามทางหลวงหมายเลข 7 เข้าชายหาดบางแสน จ.ชลบุรี เป็นสีกันลื่น ไม่ใช่สีน้ำมัน หลังมีคนเข้าใจผิดว่าเป็นสาเหตุทำให้เกิดอุบัติเหตุ

Read more

ข่าวประจำวัน

การเต้นรำจังหวะแทงโก้ตามแบบ อาร์เจนตินา เป็นโอสถวิเศษในการป้องกัน คนไข้โรคมะเร็งหลังการรักษา ช่วยการทรงตัวและป้องกันการหกล้ม นักวิจัยได้พบเรื่องนี้จากการศึกษา คนไข้โรคมะเร็งที่ได้รับเคมีบำบัด...

Read more

ข่าวประจำวัน

หัวหน้าทีมกฎหมายวัดปากน้ำ 'ดร.สมศักดิ์ โตรักษา' เผยหลัง 'นายกฯลุงตู่' ไม่ส่งรายชื่อสมเด็จพระสังฆราชขึ้นทูลเกล้าฯว่า ทางสมเด็จช่วงปล่อยให้เป็นเรื่องทางกฎหมาย ส่วนคดีของ 'พระธัมมชโย' แนะให้มอบตัว ถ้าไม่เชื่อก็ปล่อยเป็นเรื่องทางวัดต่อไป.

Read more

ข่าวประจำวัน

ภาคตะวันออกและภาคใต้ มีฝนตกต่อเนื่องและหนักบางแห่ง กทม.และปริมณฑลตกตอนบ่ายถึงค่ำ ทะเลอันดามันมีกำลังปานกลาง มีคลื่นสูง 2 เมตร ขอให้ชาวเรือเดินเรือระมัดระวัง

Read more

ข่าวประจำวัน

จากเดิมราคาเส้นไหม 4 เกรด ที่เคยซื้อขายกันอยู่ที่ กก.ละ 600-1,200 บาท ปัจจุบันราคาเส้นไหมพื้นบ้านได้ขยับขึ้นไปมาก เส้นไหม 1 ราคา กก.ละ 1,561-1,825 บาท, เส้นไหม 2 กก.ละ 1,230-1,385 บาท, เส้นไหมหลืบ 794-877 บาท...

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อวันที่ 9 ก.ค.ที่ผ่านมา พล.อ.ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ รมว.ศึกษาธิการ ได้เป็นประธานเปิดการประชุมผู้บริหารโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 101 โรง ประจำปี 2559

Read more

ข่าวประจำวัน

กรรมตามสนองเร็ว! กระบะเฉี่ยว จยย. กลัวผิด รีบเร่งเครื่องฝ่าไฟแดงหนี แต่โชคไม่เข้าข้าง พุ่งตกลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา คนขับดับ บริเวณท่าน้ำแพแพขนานยนต์เภตา จ.สมุทรปราการ

Read more