ข่าวประจำวัน - kachon.com

ข่าวประจำวัน

เมื่อเร็วๆนี้นักชีววิทยาด้านการประมงในแอนตาร์กติกจากองค์การบริหารสมุทรศาสตร์และบรรยากาศแห่งชาติสหรัฐอเมริกา เผยว่านกเพนกวินเป็นสัตว์มีประโยชน์ที่จะทำให้เกิดความเข้าใจ

Read more

ข่าวประจำวัน

ศาลฎีกาพิพากษาคดีตา-ยาย เข้าป่าเก็บเห็ดในป่าแล้วถูกเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุม จากเดิมถูกจำคุกคนละ 14 ปี 12 เดือน แก้เป็นจำคุกคนละ 5 ปี ฐานบุกรุกป่า

Read more

ข่าวประจำวัน

หนุ่มใหญ่เคยมีภรรยามากถึง 12 คน ติดสุราหนัก ไม่มีงานทำ และมีอาการทางจิต เครียดจัดผูกคอดับ น้องชายแทบช็อกตื่นมาเห็นศพพี่ชายห้อยโตงเตงกลางบ้าน

Read more

ข่าวประจำวัน

หญิงวัย 60 เมืองคอนป่วยเป็นโรคซึมเศร้า มีอาการเครียด เบื่อหน่าย นอนไม่หลับ ตัดสินใจระหว่างที่สามี-ลูกๆไม่อยู่ในบ้าน ผูกคอตัวเองดับภายในห้องน้ำ เพื่อหนีความทุกข์...

Read more

ข่าวประจำวัน

เฮงๆวันหวยออก!! สาวพม่านั่งแท็กซี่ทะเบียน ทม.8367ระหว่างทางเกิดเจ็บครรภ์ใกล้คลอด รองสว.จร.สภ.คลองข่อย ที่ปฏิบัติงานอยู่ถนนราชพฤกษ์ จึงได้ประสานแพทย์ พยาบาล รพ.พระนั่งเกล้า เข้าช่วยทำคลอดได้อย่างปลอดภัยทั้งแม่และลูก

Read more

ข่าวประจำวัน

เกิดอุบัติเหตุรถตู้คอนเทนเนอร์เสียหลัก พุ่งชนแบริเออร์ข้างทางขวางถนนทุกเลน บริเวณถนนมอเตอร์เวย์มุ่งหน้าบางปะอิน ช่วงขาออกลำลูกกา

Read more

ข่าวประจำวัน

อนิจจังน่าสงสาร เพราะไฟดับแท้ๆ ลุงชราวัย 70 เก็บของเก่าหากินไปวันๆ พาเมียออกมาจากบ้านเช่า มานอนหน้าร้านสะดวกซื้อ โดนโจ๋ลักกระเป๋ามีเงิน 500 จนหมดเนื้อหมดตัว ปั่น 2ล้อระยะทางกว่า 3 โล ไปโรงพักแจ้งความ เจอร.ต.อ.ใจดี ควักให้ 100

Read more

ข่าวประจำวัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่รักษาการ บริเวณ หน้าพระนอนองค์ใหญ่ วัดโกยสุธา โบราณสถานอุทยานประวัติศาสตร์ ต.ประตูชัย อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา เร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ติดตามมือบอน

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 1 พ.ค. นายบัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ ผวจ.สระบุรี เป็นประธานเปิดการแข่งขันร่มบินชิงแชมป์เอเชีย-โอเชียเนีย ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 28 เม.ย.-7 พ.ค. ณ สนามกีฬาทางอากาศชั่วคราว เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 1 พ.ค. ที่ สภ.เมืองพิษณุโลก นายนนภัทร เคนโยธา อายุ 29 ปี ผู้ที่ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Nonnaphk Divas” ที่โพสต์ข้อความขู่วางระเบิดในเพจถ่ายทอดสดงานสมโภชพระพุทธชินราช 660 ปี

Read more