ข่าวประจำวัน - kachon.com

ข่าวประจำวัน

จิตอาสา!! คณะครู อาจารย์ นำนักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย ออกบริการช่วยเหลือประชาชน โดยการย้อมเสื้อผ้าสีดำให้ฟรี พร้อมแถมมริบบิ้น โดยมีปชช.ในพื้นที่ให้ความสนใจออกมาใช้บริการจำนวนมาก...

Read more

ข่าวประจำวัน

ใจสู้กายสู้!! หนุ่มวิ่งจากสัตหีบไปยังกรุงเทพฯ ระยะทาง 150 กม. เพื่อ "พ่อหลวง" และแสดงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่พระองค์ท่านทรงงาน เพื่อคนไทยตลอดระยะ 70 ปี...

Read more

ข่าวประจำวัน

เกจิดังล้านนา!! "พระครูบาบุญชุ่ม" นำบรรดาลูกศิษย์และญาติโยมจำนวนมาก สวดมนต์ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ "ในหลวง รัชกาลที่ 9" ที่ประเทศเมียนมา หลังออกจากปฏิบัติธรรมกรรมฐาน ช่วงเข้าพรรษา 3 เดือน ที่ประเทศเมียนมา ...

Read more

ข่าวประจำวัน

ราษฎรนครพนม สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวง รัชกาลที่ 9 ครั้งเสด็จในพื้นที่ ปี 2498 ปฏิบัติพระราชกรณียกิจ ทอดพระเนตรงานประเพณีไหลเรือไฟ และประทับแรม ณ จวนผู้ว่าฯ หลังเก่า จนปัจจุบันประกาศเป็นพิพิธภัณฑ์ แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ...

Read more

ข่าวประจำวัน

ทหารนาวิกโยธิน ตื้นตันใจ ที่ผ่านมา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณ เคยเสด็จเยี่ยมเยียนในทุกสมรภูมิซึ่งมีความเสี่ยงสูงยิ่ง วันนี้ จนท.จัดแสดงพิพิธภัณฑ์ความกล้าหาญ ณ ค่ายกรมหลวงชุมพร สัตหีบ ชลบุรี

Read more

ข่าวประจำวัน

2 ผัวเมีย พากันไปเกี่ยวหญ้าเลี้ยงวัว ฝ่ายชายเห็นดอกบัวในลำห้วย จึงว่ายน้ำลงไปเก็บ นำไปทำอาหารมื้อเย็น พลาดจมน้ำลึกกว่า 4 เมตร เมียเหลียวมาเห็น ไม่กล้าลงไปช่วยเพราะว่ายน้ำไม่เป็น ตะโกนลั่นให้คนช่วย แต่ไม่ทันการ...

Read more

ข่าวประจำวัน

ครูโรงเรียนบ้านโนนเที่ยง จ.กาฬสินธุ์ หอบหลักฐานขึ้นโรงพักนามน ลงบันทึกประจำวัน อ้าง ผอ.ยักยอกเงินอุดหนุนการศึกษา ด้านเจ้าตัวโต้กลับ ยันทำตามระเบียบ หลักเกณฑ์ทุกอย่าง ซัดกลุ่มผู้ร้องเสียผลประโยชน์ จึงแห่ร้องเรียน...

Read more

ข่าวประจำวัน

ร้านทำผม ZEED อ.เมือง จ.ราชบุรี ให้บริการอาหารฟรี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยลเดช ปชช.ร่วมรับประทานแน่นร้าน

Read more

ข่าวประจำวัน

บรรยากาศรอบบริเวณพระบรมมหาราชวังกลางดึก มีประชาชนจำนวนมาก เดินทางมาถวายความอาลัยพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

Read more

ข่าวประจำวัน

ผบ.ตร. สั่งกำชับตำรวจทุกพื้นที่ ออกมาตรการในการรักษาความปลอดภัย โดยเฉพาะจุดเสี่ยง ล่อแหลม และบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน ในพื้นที่ประสบปัญหาอุทกภัย จัดหน่วยสนับสนุน เพื่อให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน...

Read more