ข่าวประจำวัน - kachon.com

ข่าวประจำวัน

คืบเหตุไฟไหม้ตลาดเก่า 100 ปี จ.สระบุรี วอดตึกไม้ 32 ห้อง ลามอาคารพาณิชย์ 18 คูหา ล่าสุดพบศพหญิงวัย 58 ปี สภาพไหม้เกรียม ศีรษะหลุดออกจากตัว คาดเป็นเจ้าของร้านขายของเบ็ดเตล็ด ด้าน ผวจ. ผบ.มทบ. 48 ลงพื้นที่ช่วยเหลือ

Read more

ข่าวประจำวัน

'รณณรงค์ แก้วเพ็ชร'เจ้าของเพจทนายคู่ใจ ชี้ตร.ทำสำนวนคดี'แพะครู'เร่งรีบสรุปสำนวนเพื่อทำผลงาน-แถมระบบยุติธรรมเปิดช่องให้ผู้บริสุทธิ์ไปติดคุก จุดผิดพลาดอยู่ที่ตร.ปั้นหลักฐานมาปิดสำนวนคดี เพื่อให้ง่ายต่อการลงโทษจำเลยในศาล ชี้ตร.ทำสำนวนมีสิทธิติดคุกได้ และควรได้รับการลงโทษทางอาญาม.157

Read more

ข่าวประจำวัน

ผลกระทบน้ำท่วมใหญ่! วันเด็ก จ.ตรัง งานกร่อย เด็กในพื้นที่ บอกไม่คิดจะไปเที่ยวไหน อยากให้น้ำลดลง-ขออยู่กับพ่อแม่ที่บ้าน ส่วนที่สุราษฎร์ฯ อาสาสมัคร นำของเล่น-ขนมไปแจกให้เด็กๆ ที่น้ำท่วม ออกไปไหนไม่ได้ ...

Read more

ข่าวประจำวัน

'ผู้พันแอร์' ได้รับการปูนบำเหน็จพิเศษตามระเบียบ ไม่เกิน 5 ขั้น ได้รับพระราชทานยศ เป็น พล.อ.ท. เครื่องราชอิสริยาภรณ์ ท.ม. บำนาญพิเศษรายเดือน 31,088 บาท/เดือน รวมเงินสงเคราะห์ 2.6 ล้านบาท

Read more

ข่าวประจำวัน

ตำรวจเตรียมออกหมายจับ “กำนันหนอง” ผู้กว้างขวางในพื้นที่บ้านโป่ง จ.ราชบุรี หลังพบพัวพันคดีอุ้มฆ่า “สาวทอม” มีความสนิทสนมพ.ต.อ.คนบงการ โดยรับหน้าที่วางแผน ได้ส่วนแบ่ง 6 หมื่นบาท ล่าสุดนำกำลังลงพื้นที่ประกบตัวแล้ว...

Read more

ข่าวประจำวัน

เจ้าหน้าที่เมืองคอน ตามไล่จับจระเข้ขนาดใหญ่ที่หลุดจากบ่อเลี้ยงในสวนสัตว์เปิด 'ทุ่งท่าลาด' ได้แล้ว ที่แท้เป็น 'ไอ้ยักษ์' จระเข้เพศผู้ ตัวยาว 3.55 เมตร ขณะที่ 'อีสาว' ชาละวันยาว 5 เมตร ที่ชาวบ้านผวา ยังอยู่ดีมีสุขในกรง ไม่ได้หลุดออกไปแต่อย่างใด

Read more

ข่าวประจำวัน

2โจ๋ขี่จยย.ตระเวนเร่ขายยาบ้าบังคับแรงงานเมียนมาร์ให้ซื้อแต่ขายไม่ได้ ไม่พอใจควักปืนปากกายิงใส่สาวเมียนมาร์เดินผ่านเลยถูกลูกหลงเจ็บ

Read more

ข่าวประจำวัน

ลุงชาวเลย เข้ากรีดยางกับเมียช่วงเช้ามืด ได้ยินเสียงช้างรีบไปที่นาหวั่นทำเสียหาย เคราะห์ร้าย เจอช้างป่าตัวใหญ่พุ่งเข้าใส่ ฟาดงวง กระทืบจนเสียชีวิต

Read more

ข่าวประจำวัน

“มิตซูบิชิ” แจงหลังเสนอข่าว “ลุงซื้อกระบะป้ายแดงได้ 4 วัน อยู่ดีๆ ล้อหลุดโดนหนุ่มขี่จยย.หวิดม้วย” ระบุลูกค้าเปลี่ยนล้อยางขนาดมาตรฐานที่ติดตั้งจากโรงงาน เป็นขนาดใหญ่จากร้านทั่วไปหลังได้รับรถ เตรียมให้บริษัทประกันภัยดูแล...

Read more

ข่าวประจำวัน

ตร.จับหนุ่มขนยาบ้ามูลค่านับล้านบาทล่องใต้ทางรถไฟสารภาพคิดว่าน้ำท่วมตร.จะไม่เข้มงวดแต่ท้ายสุดไม่รอด ขณะที่จ.เชียงใหม่ 2สาวพี่น้องชาวเขาเผ่ามูเซอรับจ้างขนยาบ้าถูกตร.รวบสารภาพนำเงินไปเลี้ยงลูกน้อยวัย 6ขวบ

Read more