ข่าวสาวรอดมัจจุราช เจอผัวกกกิ๊ก จะไปกระโดดแม่น้ำ แต่หลับเสียก่อน! - kachon.com

สาวรอดมัจจุราช เจอผัวกกกิ๊ก จะไปกระโดดแม่น้ำ แต่หลับเสียก่อน!
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

สาว 48 เครียด หลังกลับจากบวชชีพราหมณ์ ถึงห้องพบสามีนอนอยู่กับผู้หญิง เสียใจ หายตัวไป ก่อนมีคนไปพบนอนสลบไสลอยู่ริมท่าน้ำบางปะกง คาดกินยานอนหลับ แล้วจะไปกระโดดน้ำตาย

เวลา 12.00 น. วันที่ 14 ก.ย. 61 หน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลท่าข้าม รับแจ้งเหตุมีคนจะฆ่าตัวตายบริเวณริมเขื่อน

ที่เกิดเหตุพบร่าง นางวิไลพร คนสาธร อายุ 48 ปี นอนหมดสติอยู่ที่ท่าน้ำ โดยพบกระปุกยานอนหลับที่ภายในเหลือยาเพียงเม็ดเดียว กับขวดน้ำดื่มที่ผสมยานอนหลับตกอยู่ จึงรีบเก็บเอาไว้พร้อมนำตัวนางวิไลพรส่งโรงพยาบาลบางปะกง 

สอบถาม นายนันทปรีชา รุ่งเรือง อายุ 19 ปี เผยว่า ปกตินางวิไลพรเช่าห้องอยู่ที่แถวบางแสมกับสามี และเมื่อเดือนที่แล้วได้ไปบวชชีพราหมณ์ที่วัดเขาดินประมาณ 1 เดือนก่อนจะกลับมาที่ห้อง แต่พอเปิดห้องกลับพบว่าสามีนอนอยู่กับผู้หญิงอื่น ทำให้เสียใจ วิ่งหนีไป จนคนรู้จักและเพื่อนๆ ต่างเป็นห่วง ช่วยกันออกตามหา สุดท้ายมาพบนอนหมดสติอยู่ที่ท่าน้ำจนเกือบจะตกลงไปในแม่น้ำ จึงรีบโทรตามกู้ภัยมาปฐมพยาบาล

เบื้องต้นคาดว่า ด้วยความเสียใจที่กลับจากบวชชีพราหมณ์ แล้วพบสามีอยู่กับผู้หญิงอื่นในห้องพัก จึงไปซื้อยานอนหลับมาผสมน้ำดื่ม และอาจตั้งใจเดินไปที่ท่าน้ำเพื่อจะกระโดดลงไป แต่ยาออกฤทธิ์จนทำให้หลับเสียก่อน อย่างไรก็ตามต้องสอบถามจากเจ้าตัวอีกครั้งหลังจากฟื้นขึ้นมา.