ข่าวเมียพูดแล้ว รับศพเสี่ยเกาะเต่ายิงตัวตาย ยันเป็นเรื่อง ‘เข้าใจผิด’ - kachon.com

เมียพูดแล้ว รับศพเสี่ยเกาะเต่ายิงตัวตาย ยันเป็นเรื่อง ‘เข้าใจผิด’
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

ภรรยา ‘หนุ่ม’ เจ้าของร้านดำน้ำ เสี่ยเกาะเต่าที่โพสต์ อัดคลิป ไลฟ์สด ก่อนแต่งชุดไบเกอร์ยิงตัวตาย ขอรับศพสามีไปตั้งสวด 2 คืน แม้คนตายสั่งไม่ต้องจัดพิธีใดๆ ไม่ขอพูดเรื่องขัดแย้งบาดหมาง บอกแค่เป็นเรื่องเข้าใจผิด  

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 14 ก.ย. น.ส.พึ่งพิศ อินทร์จันทร์ ภรรยา นายพัธรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือหนุ่ม อายุ 48 ปี เสี่ยเกาะเต่า หนุ่มไบเกอร์ที่โพสต์ในเว็บดัง ก่อนอัดคลิปยิงตัวตายในบ้านที่สุราษฎร์ธานี จนเป็นข่าวดังไปทั่วประเทศ เดินทางไปรับศพนายพัธรพล ที่ห้องนิติเวชโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี หลังแพทย์ผ่าหัวกระสุนเพื่อชันสูตรตามกระบวนการสอบสวนเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ ได้นำศพนายพัธรพล หรือหนุ่ม ไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดโพนิมิตร ต.บางกุ้ง เทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ส่วนทางด้านญาติของนายพัธรพล ผู้ตาย ซึ่งเดินทางมาจากจังหวัดอุดรธานี ยังเดินทางมาไม่ถึง อย่างไรก็ตามการบำเพ็ญกุศลศพนั้น ทางผู้ตายได้สั่งเสียไว้ว่าไม่ให้จัดพิธีใดๆ แต่ภรรยาจะขอสวดทำพิธีทางศาสนาให้ 2 คืน และจะฌาปนกิจในวันอาทิตย์ที่ 16 ก.ย.นี้

ภายหลังรับศพ น.ส.พึ่งพิศ กล่าวว่า วันนี้ได้นำศพมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัด และจะสวดให้ จะทำให้อย่างดี ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันภายในครอบครัว จะไม่ขอพูดอะไร.