ข่าวคลิปช็อก'ม.5'โดดชั้น5สาหัส เพื่อนชี้เครียดอ้วน-ถูกแซว - kachon.com

คลิปช็อก'ม.5'โดดชั้น5สาหัส เพื่อนชี้เครียดอ้วน-ถูกแซว
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s
เมื่อวันที่ 10 ส.ค. พ.ต.ท.สุคิด ขจรเพ็ชร สวป.สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้รับแจ้งมีเหตุนักเรียนตกจากอาคารเรียนสูง 5 ชั้น ภายในโรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย (ศกว.) จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยแพทย์ฉุกเฉิน รพ.ศรีสะเกษ และกู้ภัยมูลนิธิสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน ที่เกิดเหตุบริเวณชั้น 1 ข้างอาคารภูมิภักดี พบร่างนักเรียนชายชั้นม.6 อายุ 17 ปี สภาพนอนคว่ำหน้าแน่นิ่ง หายใจรวยริน สะโพก เอวและขา บิดเบี้ยวผิดรูป อาการสาหัส จึงลำเลียงขึ้นเปลส่ง รพ.
     


สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นักเรียนชายคนดังกล่าวได้เดินไปเรียนคาบวิชาที่ 5 ภายในอาคารดังกล่าว ซึ่งเป็นอาคารสูง 6 ชั้น เมื่อจบคาบวิชาดังกล่าวแล้ว นักเรียนทุกคนจะต้องเดินไปเรียนคาบวิชาต่อไปที่อาคารอื่นจากนั้นมีกลุ่มนักเรียนมองเห็นว่า กำลังเดินอยู่นอกระเบียงของชั้น 5 ด้วยความตกใจจึงรีบแจ้งให้ครูทราบ พร้อมกับถ่ายคลิปไว้ จากนั้น ได้ยืนนิ่งอยู่ริมระเบียงพักหนึ่ง ก่อนตัดสินใจกระโดดลงมากระแทกพื้นล่างอย่างแรง ท่ามกลางเสียงหวีดร้องของกลุ่มนักเรียน

โดยเพื่อนร่วมห้อง เล่าว่า นักเรียนชายคนดังกล่าว มีอุปนิสัยเป็นคนเงียบนิ่ง ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง และชอบเล่นโทรศัพท์มือถือ ประกอบกับ มีรูปร่างท้วมอ้วน น้ำหนักประมาณ 100 ก.ก. เคยบ่นให้เพื่อนฟังว่า อยากไปรักษาโรคอ้วน เพราะโดนคนอื่นแซวว่าอ้วนบ่อยครั้ง แต่ก็ไม่มีเงิน ก็ไม่แน่ใจว่าจะเป็นปมเหตุทำให้เกิดเครียดและน้อยใจคิดสั้นหรือไม่ ซึ่งจะต้องเรียกครูและผู้ปกครองมาสอบปากคำอีกครั้ง.