ข่าวจวก!ลูกไม่มีพ่อรึเปล่า? ตร.เรียกสอบพ่อ'สันธนะ'วัย91 - kachon.com

จวก!ลูกไม่มีพ่อรึเปล่า? ตร.เรียกสอบพ่อ'สันธนะ'วัย91
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s
เมื่อวันที่ 16 พ.ค. รายการโหนกระแส ที่ดำเนินรายการโดยพิธีกรชื่อดัง หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ได้เชิญ พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์ มาพูดคุยถึงประเด็นร้อนในขณะนี้ หลังจากที่ตำรวจบุกตรวจและจับกุมสินค้าเครือ “เมจิกสกิน” ที่ตลาดใหม่ดอนเมือง ถูกแจ้งข้อหา ร่วมกันกรรโชกทรัพย์ ล่าสุดได้รับการประกันตัวออกมา กลับมาคราวนี้ประกาศลั่นจะเช็กบิล 3 นายพลดัง ผลิตรายการในนามบริษัทดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.20 น. ทางช่อง 28

โดยในการพูดคุยกับ พ.ต.ท.สันธนะ มีประเด็นที่น่าสนใจเกี่ยวกับเรื่องที่พนักงานสอบสวนสน.โชคชัย ออกหมายเรียก พ.ต.อ.(พิเศษ) สมชาย ประยูรรัตน์ อายุ 91 ปี บิดาของ พ.ต.ท.สันธนะ เพื่อให้เข้าให้ถ้อยคำฐานให้ที่พักพิงผู้ต้องหาในวันที่ 18 พ.ค.นี้ โดย หนุ่ม-กรรชัย ถามว่า ดราม่าของคุณพ่อ อยู่ดีๆ มีแจ้งคุณพ่อให้ที่พักพิง รู้สึกไม่เป็นธรรม? พ.ต.ท.สันธนะ กล่าวว่า “เราจับโจร ไม่ใช่เพิ่งจับ จับมาเป็นพันเป็นหมื่น จำไม่ได้ ถูกมั้ย เวลาเราไปจับโจร เขาอยู่กับภรรยากับเมียเขา เราก็จับแต่โจร ไม่เคยไปจับเมียเขาถูกมั้ย แล้วเคยไปโทษมั้ย เขากลับมาหาภรรยา ภรรยาให้ที่พักพิง อย่างกรณีผม คุณพ่อให้ที่พักพิงลูก จริงๆ กฎหมายมีนะ ชั้นศาล เป็นเหตุให้ไม่ลงโทษได้ แต่นี่เขาก็ถือว่ากระทำก่อน”

พ.ต.ท.สันธนะ กล่าวอีกว่า "ก็เขาออกหมายเรียกมา เขาระบุมาว่าต้องไป ท่านก็โรคเยอะ ท่าน 91 ผมก็ถามว่าคนที่ออกหมายเรียกท่าน โทษเถอะ เขาอาจเป็นลูกไม่มีพ่อหรือเปล่า ถึงไม่รับรู้ความรู้สึกแบบเรา คุณก็รู้นี่ คุณก็เห็น คุณพ่อผมยังไง คุณแม่ผมยังไง"ส่วนประเด็นที่จะฟ้องร้อง 3 นายพล ประกอบด้วย พล.ต.อ. จักรทิพย์ ชัยจินดา เป็น ผบ.ตร. พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. / โฆษก ตร. และพล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว นั้น พ.ต.ท.สันธนะ เผยว่า “มันมีที่มาที่ไป แต่ละคนมีประเด็นกับผมส่วนตัวการปฏิบัติหน้าที่คุณจะบอกว่าคุณเที่ยงธรรม ชอบธรรมไม่ได้ คุณมีเหตุกับผมส่วนตัว ณ วันนี้ เอาเขาสามคนพอคนอื่นหากใครจะเข้ามาผสมโรงก็เพิ่มเข้าไปอีกได้ ถ้ายังไม่หยุดแตกประเด็นไปอีก โน่นนี่ เขาทำเรื่องถอดยศผมอย่างนี้ มันเป็นความผิดอะไรกัน แล้วไปเกี่ยวข้องสนามม้า ให้ทางสปอร์ตคลับ ราชกรีฑาสโมสร ประกาศห้ามผมเข้าไปชมการแข่งม้าในนัดวันอาทิตย์นี้ ไปเรื่อย มีอะไรโน่นนี่เดี๋ยวจะมีการออกหมายจับอีก 11 คน มีคดีเพิ่มอีก แล้ว 11 คนนั้นเป็นใคร ผมก็ยังไม่ทราบ คุณยังไม่พออีกเหรอเนี่ย”