ข่าวหนุ่มเมาหนัก มีแผลถูกปาดคอเหวอะ อ้างทำร้ายตัวเอง ประชดเมียหอบลูกหนี - kachon.com

หนุ่มเมาหนัก มีแผลถูกปาดคอเหวอะ อ้างทำร้ายตัวเอง ประชดเมียหอบลูกหนี
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

นำหนุ่มอาข่าเมาหนัก มีแผลถูกปาดคอเหวอะ ส่งโรงพยาบาล ที่เชียงราย สอบถามอ้างทำร้ายตัวเอง ประชดเมียหอบลูกหนีไปเมียนมา ด้าน ตร. ยังไม่ปักใจเชื่อ ...

เวลา 10.30 น. วันที่ 16 เม.ย. พ.ต.ต.จักรพงษ์ ศรีวานิชกุล สว.สอบสวน สภ.แม่สาย จ.เชียงราย ได้รับแจ้งเหตุ มีการทำร้ายร่างกาย ที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.แม่สาย อ.แม่สาย จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าบ้าน พบรถกระบะโตโยต้า สีขาว ทะเบียน ผจ 6082 เชียงราย จอดอยู่ ประตูรถด้านคนขับเปิดค้างไว้ บริเวณท้ายรถ มีมีดอีโต้ตกอยู่ที่พื้น ในรถมีร่องรอยการค้นหาสิ่งของ ส่วนในบ้านบริเวณห้องครัว พบรอยเลือดกระจายเป็นบริเวณกว้าง และมีมีดทำครัว ตกอยู่บริเวณกองเลือด

สอบถามเด็กชายวัย 7 ขวบ ซึ่งเป็นหลาน นายอาเจ มาเยอะ อายุ 37 ปี เจ้าของบ้าน ชาวอาข่า ทราบว่า นายอาเจ เป็นครูสอนภาษาจีนใน จ.ท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา เมื่อคืนที่ผ่านมา มีคนมาหาแล้วพากันออกไปจากบ้าน จากนั้นไม่นาน ได้ยินเสียงคนร้องแต่ไม่กล้าออกมาดู กระทั่งมาพบรอยเลือดในตอนเช้า จึงไปบอกคนข้างบ้าน

พ.ต.ต.จักรพงษ์ กล่าวว่า ขณะไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ยังไม่มีใครพบตัวนายอาเจ แต่เวลาประมาณ 12.30 น. มีคนพบ คนได้รับบาดเจ็บ สภาพมึนเมา มีแผลที่คอเหวอะหวะ อยู่ซอยถัดไป จึงแจ้งเหตุนำส่ง รพ.แม่สาย และถูกส่งต่อไปยัง รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์

ทราบต่อมาว่า เป็นนายอาเจ หลังได้รับการรักษา นายอาเจ พอจะพูดได้บ้าง โดยให้การเบื้องต้นกับเจ้าหน้าที่ว่า เกิดน้อยใจเมียที่นำลูกวัย 7 เดือน หนีไปเมียนมา จึงก่อเหตุทำร้ายตัวเองเพื่อประชด แต่ยังไม่ปักใจเชื่อ ขณะนี้ได้ติดต่อเมียของนายอาเจ ซึ่งจะกลับมาในวันพรุ่งนี้ อย่างไรก็ตาม จะต้องรอผลการตรวจสอบที่เกิดเหตุจากเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และสอบสวนผู้บาดเจ็บเพิ่มเติมเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป.