ข่าวผัวฝรั่งโหดกระทืบเมียตาย ขัดใจเมาไม่ยอมนอนด้วย!! - kachon.com

ผัวฝรั่งโหดกระทืบเมียตาย ขัดใจเมาไม่ยอมนอนด้วย!!
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s
เมื่อวันที่ 16 เม.ย. ร.ต.อ.วัชรพล พิมพ์วงศ์ รองสว.สอบสวน สภ.เดชอุดม ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายที่บ้านเลขที่ 74 หมู่ 8 ต.โนนสมบูรณ์ อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัย ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านพบศพ นางกานดา สมิทธาม สภาพสวมเสื้อชั้นในและกางเกงในนอนหงายใกล้ม้าหินอ่อน หน้าตาบวมปูด ที่ลำคอมีรอยฟกซ้ำคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วกว่า 7 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังพบนายเควิน แกรี่ สมิทธาม อายุ 65 ปี สามีของนางกานดาซึ่งเป็นชาวอังกฤษนั่งอยู่ในบ้าน โดยมีนางเข็มพร วงศ์ภักดี อายุ 58 ปี แม่ของนางกานดา ผู้ตาย นั่งร้องไห้กอดหลาน 3 คน ลูกของนางกานดากับนายเควินด้วยความเสียใจ

จากการสอบสวนทราบว่า นางกานดา ผู้ตาย แต่งงานอยู่กินกับนายเควิน จนมีลูกด้วยกัน 3 คน เป็นลูกแฝดอายุ 11 ปี และอีกคนอายุ 6 ปี มีบ้านอาศัยอยู่ที่พัทยา จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 10 เม.ย.ที่ผ่านมา ได้พากันกลับมาบ้านเพื่อเยี่ยมพ่อแม่และเที่ยวสงกรานต์ โดยครอบครัวนางกานดามาพักกันที่บ้านเกิดเหตุ ส่วนพ่อแม่และญาติๆ จะอยู่อีกหลังที่ห่างออกไป และตั้งแต่ที่นางกานดากับนายเควินมาอยู่ ญาติๆ ก็มักจะเห็นทั้งสองคนทะเลาะกันเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุช่วงค่ำวานนี้ (15 เม.ย.) นายเควินไม่พอใจนางกานดาที่ไม่ออกไปซื้อเบียร์มาให้หลังดื่มกินไปคนเดียวแล้วกว่า 2 ลัง จนมีอารมณ์ฉุนเฉียวก่อนขับรถวิ่งเข้าออกในหมู่บ้านด้วยความเร็วไปซื้อเบียร์มาเองและนั่งดื่มกินต่อพร้อมกับทะเลาะกับนางกานดาเสียงดัง จนเวลาประมาณ 22.00 น. เพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้กันบอกว่าได้ยินเสียงนางกานดาร้อง โอ๊ย! 1 ครั้ง ก่อนจะเงียบไปและก็ไม่ได้สนใจเพราะทั้งคู่ทะเลาะกันเป็นประจำ กระทั่งเช้าวันนี้พระสงฆ์มาบิณฑบาตรผ่านหน้าบ้าน เห็นสภาพนางกานดานอนใส่เสื้อชั้นในและกางเกงในอยู่หน้าบ้านแบบไม่ได้สติ จึงได้บอกชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงช่วยมาดูก่อนจะพบว่าเสียชีวิตแล้ว

ด้าน นายเควิน ยอมรับว่า เมื่อคืนนี้ขณะที่กำลังจะเข้านอนกับนางกานดาได้เกิดมีปากเสียงกันอีกในห้องนอน จึงได้ทำร้ายนางกานดาด้วยการผลักจนล้มลงกับพื้นและใช้เท้ากระทืบ ก่อนบีบคอจนหมดสติ จากนั้นได้ลากร่างของนางกานดาออกมาทิ้งไว้หน้าบ้าน โดยไม่คิดว่าภรรยาจะเสียชีวิต จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวนายเควิน ไปสภ.เดชอุดม พร้อมกับญาติๆ ของผู้ตาย เบื้องต้นได้ประสานทนายความให้นายเควินตามที่ได้ร้องขอ และยังไม่มีการควบคุมตัวหรือแจ้งข้อหานายเควินจนกว่าทนายความจะเดินทางมาถึง