ข่าวเสียงปืนดังกลางดึก! เช้าพบศพหนุ่มใหญ่วิศวะ ถูกยิงดับริมแม่น้ำเจ้าพระยา - kachon.com

เสียงปืนดังกลางดึก! เช้าพบศพหนุ่มใหญ่วิศวะ ถูกยิงดับริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

พบศพหนุ่มใหญ่วิศวกรรม ถูกยิงเสียชีวิต ริมตลิ่งแม่น้ำเจ้าพระยา ขณะที่ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ชาวบ้านในพื้นที่ต่างได้ยินเสียงปืน แต่ไม่มีใครกล้าออกมาดู ทางด้านตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี..

วันที่ 8 ม.ค. 61 ร้อยตำรวจเอกปัญญา อามาตย์เสนา รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปะอิน รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตริมตลิ่งแม่น้ำเจ้าพระยา ในพื้นที่หมู่ที่ 5 ตำบลขนอนหลวง อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ใกล้เคียงกับตลาดโก้งโค้ง จึงประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลบางปะอิน และสมาคมอยุธยารวมใจหน่วยกู้ภัยอยุธยาสนับสนุนที่เกิดเหตุ จึงรุดไปตรวจสอบ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ลักษณะนอนหงาย มีบาดแผลบริเวณจมูก และมีเลือดไหลจากบริเวณด้านหลังศีรษะเป็นจำนวนมาก คาดว่าน่าจะถูกยิงมา ศพอยู่บริเวณริมตลิ่งที่มีกอหญ้าขึ้นสูง และปกคลุม ทราบชื่อต่อมาชื่อ นายไพโรจน์ ดีลิ อายุ 56 ปี ที่อยู่ 300/59 ถนนสีหราชเดโชชัย อำเภอเมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก

รวมทั้ง พบบัตรผู้เสียชีวิตเป็นบัตรใบอนุญาตวิศวกรรมโยธา และบัตรประจำตัวต่างๆ เหน็บไว้ในกางเกงใน และยังพบว่าผู้ตายเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างอาคารในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พื้นที่บางปะอิน

นายลำพอง สุขแสง อายุ 51 ปี ผู้พบศพคนแรก เล่าว่า เมื่อช่วงเช้ามีคนหาปลามาพบศพผู้เสียชีวิต แล้วรีบไปบอกตนให้มาช่วยตรวจสอบ เมื่อมาถึงก็พบผู้เสียชีวิตดังกล่าว ขณะที่เมื่อคืนได้มีชาวบ้านในพื้นที่หลายคนได้ยินเสียงปืนช่วงกลางดึกที่ผ่านมา แต่ไม่มีใครกล้าออกมาดู จนกระทั่งมาพบศพในตอนเช้า จึงรีบโทรแจ้งเจ้าที่ตำรวจให้มาช่วยตรวจสอบ

ทางด้าน ร้อยตำรวจเอกปัญญา พนักงานสอบสวน กล่าวว่า ขณะนี้เร่งทำการสอบสวนผู้ที่เห็นเหตุการณ์ และตรวจสอบตามกล้องวงจรปิดใกล้เคียง เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.