ข่าวหาม เปิ้ล นาคร ส่งรพ. ขี่เจ็ตสกีฝ่าคลื่นสูง ร่างร่วง ซี่โครงซ้ายกระแทก - kachon.com

หาม เปิ้ล นาคร ส่งรพ. ขี่เจ็ตสกีฝ่าคลื่นสูง ร่างร่วง ซี่โครงซ้ายกระแทก
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

เจ็บอีกแล้ว!! หาม เปิ้ล นาคร ส่ง รพ. ขณะทดสอบวอร์มเครื่องเจ็ตสกี ก่อนร่วมแข่งขัน เจอคลื่นสูง ซัดร่างร่วงกระแทกทะเลเจ็บ บริเวณชายโครงซ้าย แพทย์นำเข้าห้องฉุกเฉิน...

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 7 ธ.ค. เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา นำ นายนาคร ศิลาชัย หรือ เปิ้ล นาคร ดารานักแสดง และนักแข่งเจ็ตสกี ส่งโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา หลังประสบอุบัติเหตุทางทะเลบริเวณชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา ได้รับบาดเจ็บ ทางคณะแพทย์ได้นำเข้าห้องฉุกเฉิน โดยมีทีมงานของ เปิ้ล นาคร ตามมาดูแล ซึ่งในเบื้องต้น เปิ้ล นาคร มีอาการปวดที่บริเวณชายโครงด้านซ้าย คณะแพทย์จึงเตรียมเข้าห้องเอกซเรย์เพื่อตรวจอาการ

เบื้องต้น การเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้เกิดภายหลัง เปิ้ล นาคร นำเจ็ตสกี เบอร์ 666 ขนาด 1600 ซีซี ออกไปทดสอบสภาพท้องทะเล และความพร้อมของเรือเจ็ตสกีก่อนการแข่งขัน เพื่อเป็นการวอร์มเครื่องก่อนแข่ง บริเวณห่างจากชายฝั่งประมาณ 100 เมตร แต่เกิดมีคลื่นลมทะเลแรงและสูง เจ็ตสกีจึงเหินขึ้น ทำให้ร่างของเปิ้ล ร่วงลงมากระแทกกับทะเลได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ส่วนการแข่งขันของเปิ้ล จะมีขึ้นในช่วงเย็นวันนี้ แต่มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน คาดว่าไม่สามารถเข้าร่วมแข่งขันได้ต่อ ซึ่งเป็นรายการแข่งขันเจ็ต สกี เวิลด์คัพ 2017 ชิงถ้วยพระราชทาน ระหว่างวันที่ 7-10 ธ.ค. บริเวณชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา.