ข่าวดูกันชัดๆ วงจรปิดจับภาพวินาที สิบล้อชนท้ายพ่วงพังยับ ในนิคมฯแหลมฉบัง (คลิป) - kachon.com

ดูกันชัดๆ วงจรปิดจับภาพวินาที สิบล้อชนท้ายพ่วงพังยับ ในนิคมฯแหลมฉบัง (คลิป)
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

ชัดๆ วงจรปิดจับภาพเหตุ ขณะสิบล้อพุ่งชนท้ายรถพ่วง เข้าอย่างจังพังยับ บนถนนในนิคมฯแหลมฉบัง โชเฟอร์สิบล้อเจ็บเล็กน้อย ส่วนคนนั่งมาด้วยสาหัส ขาหักสองข้าง หลังหักหลบเก๋งปาดหน้า จนเสียหลักพุ่งชนโครมใหญ่...

เมื่อช่วงสาย วันที่ 17 ก.ค. ร.ต.อ.พิเชษฐ์ มีภู่เพ็ญ รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถสิบล้อบรรทุกตู้สินค้า พุ่งชนท้ายรถพ่วงตู้คอนเทนเนอร์ 18 ล้อ ส่งผลให้คนขับและคนนั่งมาด้วยติดอยู่ภายในรถ ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย และบาดเจ็บเล็กน้อย 1 ราย เหตุเกิดบนถนนสายนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง บริเวณทางลงก้นแหลม ฝั่งขาเข้าแหลมฉบัง หมู่ 3 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา นำอุปกรณ์ตัดถ่าง ไปที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบรถสิบล้อตู้สินค้า ยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 83-2782 สมุทรปราการ สภาพพังยับเยินพุ่งชนอัดติดกับรถตู้คอนเทนเนอร์ 18 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียน ส่วนหัว 72-2340-ชลบุรี ส่วนหาง 72-2341-ชลบุรี ภายในรถสิบล้อพบนายมงคล จอดนอก อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27 ม.10 ต.หนองแจ้งใหญ่ ต.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา เป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บและมีบาดแผลที่ศีรษะ และเจ็บปวดใบหน้าจากการกระแทกกับพวงมาลัย และยังพบนายพีรพล ปาลวัฒน์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 460/1 ม.2 ต.บางปูใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ซึ่งนั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บสาหัส มีแผลฉกรรจ์บริเวณศีรษะและใบหน้า มีอาการเจ็บหน้าอกและขาทั้งสองข้างหัก ถูกอัดกับท้ายรถตู้คอนเทรนเนอร์ ต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมาได้ นำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาอย่างเร่งด่วนอีกครั้ง

ส่วนนายทนงศักดิ์ โสภา อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100 ม.9 ต.บ้านดอน อ.ภูเชียว จ.ชัยภูมิ เป็นคนขับรถตู้คอนเทนเนอร์ 18 ล้อ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่า ได้ขับรถมาส่งสินค้าที่ท่าเรือแหลมฉบัง และมาถึงที่เกิดเหตุได้จอดรถ เนื่องจากรถติด จากนั้นได้มีรถสิบล้อขับมาด้วยความเร็วพุ่งชนท้ายรถของตนอย่างรุนแรง

ขณะที่คนขับรถพ่วงตู้คอนเทนเนอร์ ให้การว่า ได้ขับรถมาส่งสินค้าที่ท่าเรือ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถเก๋งไม่ทราบสีและทะเบียน ขับตัดหน้าทำให้รถของตนเบรกไม่อยู่ พุ่งชนท้ายรถคันดังกล่าวเข้าอย่างเต็มแรง และทำให้ได้รับบาดเจ็บ

ด้านผู้เห็นเหตุการณ์ ให้การว่า รถสิบล้อคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็วก่อนจะหักหลบรถเก๋งที่ปาดหน้า ไปทางเลนขวา และเสียหลักพุ่งชนท้ายรถ 18 ล้ออย่างเต็มแรง อย่างไรก็ตามกล้องวงจรปิดได้จับภาพได้ขณะเกิดเหตุการณ์ ก่อนที่ตำรวจจะเรียกทั้งสองฝ่ายมาทำการสอบสวนอีกครั้ง.