ข่าวเสียชีวิตแล้ว! หญิงตกรางแอร์พอร์ตลิงก์ พบลงไปเอง รถไฟเบรกไม่ทันถูกชน - kachon.com

เสียชีวิตแล้ว! หญิงตกรางแอร์พอร์ตลิงก์ พบลงไปเอง รถไฟเบรกไม่ทันถูกชน
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

(ขบวนรถไฟฟ้าจากแฟ้มภาพ)

หญิงตกรางรถไฟแอร์พอร์ตลิงก์ สถานีบ้านทับช้าง เสียชีวิตแล้ว ตรวจสอบวงจรปิดพบ ตัดสินใจลงไปในรางเอง รถไฟเบรกไม่ทันจึงชนและทับร่าง ล่าสุด จนท.อยู่ระหว่างตรวจสอบที่เกิดเหตุ ล่าสุด แจ้งงดวิ่งสถานีสุวรรณภูมิ-บ้านทับช้าง

เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. 60 เวลา 09.25 น. นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์ ให้สัมภาษณ์กรณีหญิงตกลงไปในรางรถไฟ (ระทึก! หญิงพลัดตกรางแอร์พอร์ตลิงก์บ้านทับช้าง หยุดเดินรถชั่วคราว) ว่า ขณะเกิดเหตุหญิงที่ตกลงไปในราง สังเกตก่อนว่า รถไฟกำลังจะมา โดยก้าวไปข้างหน้า 3 ก้าวและตัดสินใจลงไปในราง ทำให้รถไฟเบรกไม่ทันและทับร่างจนเสียชีวิต

หลักฐานจากกล้องวงจรปิดพบว่า ผู้เสียชีวิตมาใช้บริการที่สถานีบ้านทับช้างเป็นประจำ และมีสามีมาส่งเกือบทุกวันด้วย ส่วนสาเหตุที่แท้จริงต้องรอผลการสอบสวนของตำรวจ สันนิษฐานเบื้องต้นอาจจะเป็นการฆ่าตัวตาย ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น.เศษ เจ้าหน้าที่เพิ่งถึงที่เกิดเหตุและยังไม่ได้เคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิต

ล่าสุด เวลา 09.54 น. แอร์พอร์ตลิงก์ แจ้งงดให้บริการรถไฟฟ้าจากสถานีสุวรรณภูมิ-บ้านทับช้าง แต่ยังคงให้บริการจากสถานีหัวหมาก-พญาไท.