ข่าวผช.ผู้ใหญ่บ้านมอบตัว ต้องสงสัยยิงเจ้าของอู่ที่พัทลุง ปฏิเสธทุกข้อหา - kachon.com

ผช.ผู้ใหญ่บ้านมอบตัว ต้องสงสัยยิงเจ้าของอู่ที่พัทลุง ปฏิเสธทุกข้อหา
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

ผช.ผู้ใหญ่บ้าน ต้องสงสัยยิงเจ้าของอู่ชื่อ ที่พัทลุง เข้ามอบตัวกับตำรวจ โดยปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ...

จากกรณีคนร้าย 2 คน ใช้รถกระบะสีบรอนซ์เงิน ไม่ทราบยี่ห้อ ทะเบียน ใช้อาวุธปืนลูกซองสั้น ขนาด .38 ยิงนายสมศักดิ์ สงสังข์ อายุ 44 ปี เจ้าของ อู่ซ่อมรถยนต์ “ สมการช่าง ” เลขที่ 171 หมู่ที่ 3 ต.ลานข่อย อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง เสียชีวิตบริเวณหน้าอู่ซ่อมรถยนต์ของตนเอง เหตุเกิดเวลาประมาณ 17.30 น. วันนี้ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เบื้องต้น ตร.คาดว่าประเด็นสังหารโหดในครั้งนี้น่าจะมาจากสาเหตุความโกรธแค้นเรื่องส่วนตัว ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น (คนร้ายยิงถล่ม 4 นัด เจ้าของอู่ซ่อมรถชื่อดังเมืองลุง ดับคาที่)

ด้าน พ.ต.ท.อธิสันต์ เศรษฐ์ธรรมธัช รอง ผกก.(สส.) สภ.บางแก้ว รรก.ผกก.สภ.ป่าพะยอม เผยว่า หลังจากที่ทางตำรวจได้เร่งสืบสวนสอบสวนในคดีดังกล่าวอย่างต่อเนื่องนั้น เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 18 พ.ย. นายเป้า (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ผช.ผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่ง ผู้ต้องสงสัยในคดีดังกล่าว ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยปฏิเสธที่จะให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน

เจ้าหน้าที่ จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืน ไว้ในความครอบครองโดยผิดกฎหมาย และพกพาอาวุธปืน กระสุนปืนเข้า ไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ก่อนปล่อยตัวในเวลาต่อมา.